10 dấu hiệu điển hình nhận biết các ông chồng ngoại tình

Chắc chắn rằng không người vợ nào mong muốn cuộc sống vợ chồng đảo lộn vì người thứ ba, và ngay cả trong tâm tưởng, họ vẫn không muốn nảy sinh nghi ngờ rằng chồng mình đang ngoại tình. Trên thực tế, nhiều người vợ cảm thấy bất an và trở nên ghen tuông, nóng nảy vô cớ vì hiềm nghi này.

Theo chuyên gia của Alo Thám Tử, hầu như người đàn ông nào cũng rất đa tình và ham muốn của lạ. Khác với phụ nữ, họ dễ dàng sa vào lưới tình của một ai đó, dù trong suy nghĩ thì vẫn hướng về gia đình của mình. Cả đàn ông lẫn phụ nữ, không ai muốn phá hủy đi tổ ấm hạnh phúc mà mình đã gắn bó bao năm. Vì vậy, thay vì vội vã kết luận chồng mình ngoại tình, các chị em nên tìm hiểu biểu hiện của người chồng.

Nhận biết chồng ngoại tình

Văn phòng thám tử Alo

Với dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình trong nhiều năm kinh nghiệm đã thống kê được những dấu hiệu mà các quý ông ngoại tình hay biểu hiện nhất dưới đây:

1. Thay đổi ngoại hình đột ngột

Bỗng một ngày, người chồng tóc tai bù xù, quần áo luộm thuộm tự dưng trở nên “đỏm dáng”, chăm sóc ngoại hình của mình từ đầu tóc, nước hoa hay quần áo từng chút một thì đây là một dấu hiệu không thể xem nhẹ, vì họ đang muốn gây ấn tượng tốt với người khác giới.

2. Không còn đeo nhẫn cưới

Vào một ngày đi làm về, bạn nhận ra chồng mình không còn đeo nhẫn cưới, vật luôn bất ly thân với anh ấy, hay có thói quen tháo nhẫn trước khi đi ra ngoài. Đến khi bị vợ tra khảo thì lại không trả lời được, biện minh, chối quanh co thì đó là hành động khác thường, vì chồng bạn đang có một mối quan hệ vụng trộm bên ngoài.

3. Có nhiều cuộc hẹn đột xuất

Thời gian gân đây, chồng bạn đột nhiên trở nên bận rộn khi có nhiều cuộc hẹn, tụ tập đi chơi đột xuất vào những khung giờ đặc biệt như buổi tối, ngày nghỉ,… thì hãy để ý xem anh ấy đang làm gì.

4. Lạnh nhạt chuyện chăn gối

Ngoài “chu kỳ hình sin” của người đàn ông, bạn cũng nên để ý đến nguyên nhân nào khiến chuyện chăn gối của hai người đột nhiên giảm sút, vì có thể chồng bạn đang tập trung hứng thú vào một nơi khác. Không chỉ vậy, các chuyên gia tâm lý cũng khuyên bạn nên cẩn trọng khi ham muốn chuyện ấy của người chồng trở lên nhiệt tình hơn. Vì khi ngoại tình, đàn ông thường trở nên cao hứng và muốn sex nhiều hơn
Chuyện chăn gối đột ngột giảm sút có thể là vì chồng bạn đang tập trung vào một … nơi khác. Tuy nhiên, một số chuyên gia lại cho rằng, ngoại tình cũng có thể khiến đàn ông trở nên cao hứng và việc muốn sex nhiều hơn nữa không phải chuyện lạ. Cho nên, đột nhiên “nhiệt tình” hơn với vợ cũng chưa hẳn là dấu hiệu tốt. Lời khuyên cho bạn là, trước bất cứ sự thay đổi đột ngột nào, hãy nên cẩn trọng.

5. Xuất hiện những khoản chi tiêu mập mờ

Thông thường, người vợ luôn nắm giữ và quản lý chi tiêu của người chồng. Tuy nhiên, khi bạn phát hiện anh ấy tiêu nhiều tiền với tần suất lớn, lại thường giấu bạn thì rất có thể anh ta đang đầu tư vào mối quan hệ nào đó.

6. Đề phòng bạn đến gần máy tính hoặc điện thoại cá nhân

Công nghệ số phát triển đã vô tình khiến ngoại tình trở nên dễ dàng hơn, khi mà mọi người có thể liên lạc với nhau thông qua mạng Internet. Trước kia anh ta là người xuề xòa, luôn quăng điện thoại khắp nơi ở nhà, nay bỗng dưng trở nên “giữ của” hơn bao giờ hết thì bạn nên lưu tâm nhé.

7. Tính tình thay đổi thất thường

Dạo gần đây, chồng bạn luôn vui buồn vô cớ, dù cuộc sống gia đình không có quá nhiều biến động, thì có thể anh ta đang quen biết một người “thú vị” nào đó.

8. Luôn ngụy biện bận rộn bằng công việc

Là một người tuân thủ quy tắc 8 tiếng quy định nơi công sở, bỗng dưng một ngày chồng bạn nhiệt huyết bất ngờ, sẵn sàng tăng ca muộn, họp hành triền miên. Vì nhiều vợ chồng có công việc khác nhau nên lý do bận chuyện công luôn là cái cớ hoàn hảo giúp kẻ ngoại tình tránh thoát sự tra khảo của bà vợ.

9. Tâm lý thay đổi

Trong quá trình đi tìm niềm vui mới, thâm tâm người chồng vẫn luôn cảm thấy có lỗi với vợ mình, nhất là khi bạn đang vun vén hạnh phúc cho gia đình êm ấm. Chính vì vậy họ bất chợt quan tâm bạn nhiều hơn như một cách chuộc lỗi lầm, tuy nhiên có thể anh ta sẽ trở nên hờ hững vì đời sống tình dục và tình cảm của mình được người tình thỏa mãn.

10. Ngoại tình vì dính phải bùa yêu

Nói vui là thế, tuy nhiên có một số trường hợp chồng bạn có thể bị dính phải bùa yêu đấy! Nếu như tính cách của anh ấy thay đổi bất ngờ, bạn và người thân không còn khuyên nhủ được anh ấy nữa thì hãy nghĩ ngay đến trường hợp này.

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản giúp bạn nhận biết được chồng ngoại tình hay không. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào những dấu hiệu trên thì chưa đủ căn cứ và thuyết phục để xác định chồng bạn có ngoại tình hay không. Chính vì vậy, nếu như còn băn khoăn, bối rối vì vấn đề này, hãy liên lạc ngay với các chuyên gia tư vấn của chúng tôi nhé.

 

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *