100% đàn ông ngoại tình đều thích điều này

Nói về chuyện ngoại tình thì tất cả chúng ta đều biết rất rõ rằng đàn ông luôn là người có xu hướng ngoại tình nhiều và phổ biến hơn phụ nữ. Điều này không cần chứng minh bởi từ xưa đến nay sự thật này chưa bao giờ thay đổi. Từ thời cổ cho đến thời hiện đại, đàn ông đều là phái có tỷ lệ ngoại tình cao hơn đàn bà. Vậy thì điều gì khiến đàn ông thích thú khi ngoại tình đến thế? Có khi nào các chị tự hỏi đi ngoại tình có gì thích thú và hay ho mà chồng mình bất chấp tất cả để lao đầu vào không? Ngoại tình có điều gì hấp dẫn khiến các ông chồng quên đi hạnh phúc gia đình, quên đi tình nghĩa vợ chồng, quên đi cả thể diện của bản thân để chạy theo nó không? Phải chăng ngoại tình có ma lực hay sức hút kì lạ nào đó mà chúng ta không hay biết?

100% đàn ông ngoại tình

Thực tế thì ngoại tình là một vấn nạn khiến tất cả chúng ta đều lo ngại mỗi khi nhắc đến. Hầu hết mọi người khi nhắc đến ngoại tình đều tỏ thái độ khinh bỉ và phẫn nộ. Nhưng nếu muốn phòng ngừa vấn nạn này thì chúng ta nên tìm hiểu kĩ về nó sẽ tốt hơn. Cụ thể là muốn chồng không ngoại tình, hãy tìm hiểu xem ngoại tình có gì thích thú mà anh ta lại ham đến thế. Từ đó chúng ta sẽ có cách phòng bị và giữ chồng tốt hơn.

Điều mà 100% đàn ông khi ngoại tình đều thích

Cảm giác mới lạ

Các cụ có câu “một miếng của lạ bằng cả tạ đường phèn” cũng đủ để chúng ta hiểu được sức hấp dẫn của những điều mới lạ mang lại. Nhất là khi cuộc sống vợ chồng nhàm chán, bao nhiêu năm ở với nhau không có gì mới mẻ, bỗng nhiên lại có cơn gió mát, mới lạ bay đến bên họ, thì hỏi sao họ không bị hấp dẫn, không bị lôi cuốn theo.
Hơn nữa bản tính của đàn ông vốn dĩ là “ham của lạ”, chẳng có ông nào thấy của lạ mà lại chê cả. Thậm chí thứ của lạ đó đôi khi còn không được bằng đồ cũ. Nhưng nó mới, nó lạ nên vẫn khiến họ hứng thú và si mê.

Thích cảm giác vụng trộm

Nghe có vẻ hài nhưng sự thật lại là như thế. Phỏng vấn 10 anh ngoại tình thì cả 10 anh đều cho rằng cái cảm giác vụng trộm với nhân tình khiến họ thích thú, họ cảm thấy hưng phấn giống như đang tham gia vào một trò chơi mạo hiểm đầy phấn khích vậy. Dẫu biết là mạo hiểm nhưng vẫn muốn lao vào, không thể kìm lòng trước sự lôi cuốn của nó.
Vụng trộm với nhân tình cũng không khác nào cảm giác ngày bé chúng ta thường trộm đồ nhà hàng xóm ăn vậy. Nhà mình có nhưng ăn của nhà không ngon bằng đồ ăn trộm nhà hàng xóm. Cái cảm giác vụng trộm ngoại tình của đàn ông cũng là thế.

Cảm giác được làm chủ

Khi ở bên tình nhân, đàn ông luôn được cung phụng và nghe lời. Dù họ nói đúng hay nói sai đều được nhân tình đón nhận một cách vui vẻ. Bởi với nhân tình, họ luôn giống như một ông chủ tôn kính, họ luôn được tôn trọng và kính nể. Cái cảm giác mà đàn ông ít có được khi ở bên vợ.
Khi tình nhân cầm tiền của người đàn ông đưa cho sẽ cảm thấy rất cảm kích. Còn vợ thì nói, cái gì, sao ít thế này? Anh lại giấu đi đâu rồi phải không? Rất kỳ lạ, người vợ đối với ví tiền của chồng có cảm giác như kiểm tra thường xuyên, hầu như họ có cảm giác nghi ngờ đối với việc yêu cầu quản lý, trước là chồng sau là ví tiền, hoặc trước tiên là ví tiền sau là chồng?

Sự hấp dẫn về ngoại hình

Đây cũng là một trong những điều khiến đàn ông thích thú khi ngoại tình. Nhân tình thì luôn mơn mởn, tươi như hoa, lúc nào cũng lộng lẫy mĩ miều. Nhìn nó sướng con mắt, đối nghịch hoàn toàn với cô vợ lôi thôi, xập xệ ở nhà.
Đi với cô nhân tình xinh đẹp ai nhìn vào cũng trầm trồ ngưỡng mộ mình. Khác với việc đi cạnh cô vợ quê mùa, già nua, mặt mày lúc nào cũng cau có khó chịu.

Cảm giác ân ái

Nếu như các cô vợ ở nhà luôn coi chuyện ân ái giống như một thủ tục, một phản xạ “trả bài” cho xong. Thì nhân tình lại hoàn toàn khác, họ luôn biết cách tạo hưng phấn cho đàn ông, luôn khiến cánh mày râu cảm thấy mới mẻ và phấn khích. Họ luôn biết cách chiều chuộng và làm đàn ông thỏa mãn khi ở bên. Đó là điều mà 99% đàn ông đi ngoại tình đều thừa nhận thích cảm giác ân ái với nhân tình hơn là vợ ở nhà.

 

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *