Bí quyết giúp đàn ông nắm giữ được trái tim phụ nữ

Đã có vụ chia tay, rẽ ngả đôi đường vì bạn gái không cảm nhận được tình yêu của đối phương. Thậm chí, nhiều mối quan hệ hôn nhân cũng trở nên gượng gạo và nhàm chán vì cả hai không thể thấu hiểu nhau. Các ông chồng luôn lầm tưởng phụ nữ là người đóng vai trò giữ lửa chính trong gia đình, còn nhiệm vụ của họ chỉ là kiếm tiền về nuôi vợ, nuôi con. Thế nhưng, đó chưa chắc đã là điều mà nửa kia mong muốn. Và nếu như yêu họ, bạn hãy thể hiện điều đó với đối phương.

Nắm trái tim phụ nữ

Để họ thấy được tình yêu của bạn

Tất nhiên, bạn không cần phải phô trương tình yêu này để tất cả mọi người đều biết, không phải ngày nào cũng hét lên rằng “Anh yêu em”, hay luôn đăng status mùi mẫn, ngọt ngào với vợ mình. Đúng là phụ nữ thích lãng mạn, thế nhưng ở một mức độ nào đó, họ thích sự riêng tư chỉ riêng hai người mà thôi. Là người dễ nhạy cảm, lại hay suy nghĩ phức tạp, cô ấy sẽ thích sự âm thầm, khéo léo. Vì vậy, bạn hãy thể hiện tình cảm của mình sao cho tự nhiên nhất, không cần quá ồn ào. Một người đàn ông thông minh sẽ biết cách để thể hiện tình yêu của mình trong những hoàn cảnh đặc biệt, lúc mà cô ấy cần bạn nhất.

Luôn “đi trước một bước”

Phái mạnh thường thích nổi trội hơn người mình yêu về nhiều mặt, đặc biệt là học vấn và công việc. Nếu cô ấy quá thông minh, giỏi giang, thì bạn phải cố gắng để giỏi hơn cô ấy ở một mặt nào đó. Có thể cô ấy sẽ không quan tâm, để ý quá nhiều đến điều này, nhưng áp lực vô hình từ bản thân và xã hội sẽ khiến bạn bị lép vế. Phải cư xử làm sao cho thật khôn khéo, để chứng minh cho nàng thấy rằng, bạn là người đàn ông hoàn toàn xứng đáng với họ, là người mà họ có thể tin cậy dựa vào. Chắc chắn nếu bạn thực sự yêu cô ấy thì sẽ biết cách để làm cô ấy hạnh phúc và vui vẻ.

Chiều chuộng đúng mực

Là phái mạnh, hãy nhường nhịn cô ấy. Tuy nhiên, đừng để cô ấy điều khiển bạn. Ví dụ như trước mặt bạn bè của hai người, có thể cô ấy sẽ vô cùng tự hào và thích thú khi bạn chủ động xách đồ giúp cô ấy, chú ý gắp đồ ăn cho cô ấy, hay luôn quan sát tâm trạng cô ấy như thể cô ấy luôn cần có sự giúp đỡ từ bạn. Trong mối quan hệ hôn nhân, người vợ thường đảm nhận quá nhiều công việc nhà sau khi tan làm. Vì vậy, đây là lúc các anh chàng thể hiện tình cảm đối với vợ mình. Không phải đao to búa lớn gì, chỉ cần bạn san sẻ gánh nặng gia đình cùng cô ấy, cô ấy sẽ thực sự hạnh phúc. Vì vậy, hãy trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho cô ấy, tuy nhiên đừng để cô ấy hoàn toàn dựa dẫm vào bạn, vì không phải lúc nào người đàn ông cũng đủ “khỏe” để có thể gánh vác tất cả. Dù vậy, trong khả năng của mình, hãy chiều chuộng nàng.

Từ bỏ thói quen liếc mắt đưa tình

Phần lớn các ông chồng, dù đi bên cạnh vợ mình, thấy những cô gái xinh đẹp, quyến rũ đi ngang qua, vẫn theo phản xạ liếc mắt. Đây là điều mà bất cứ người phụ nữ nào đều khó chịu, thậm chí là ghen tuông vô cớ, nghĩ rằng bản thân họ không còn hấp dẫn nữa. Nếu bạn là người đàn ông chân chính, và muốn vợ mình tự hào, hãy từ bỏ thói quen này ngay lập tức. Linh cảm của người phụ nữ rất nhạy, và chỉ cần bạn đánh mắt nhìn sang người khác một giây, cô ấy cũng có thể đọc được điều ẩn chứa trong mắt bạn. Một người đàn ông chung thủy hết mực, khi đến một nơi toàn những cô gái xinh đẹp mà phớt lờ tất cả, chỉ chăm lo cho người yêu, thì đó là người mà mọi người phụ nữ mong đợi.

Không giỏi nhưng luôn chăm chỉ

Nếu bạn không có tài năng nổi bật, không thật sự học tốt, thì hãy luôn chăm chỉ. Chăm chỉ để tập trung cho sự nghiệp, để tập trung cho công việc, nếu như bạn muốn người vợ cảm thấy yên tâm. Phụ nữ thường yêu chân thành, nhưng cũng biết nhìn xa về tương lai và đắn đo suy nghĩ. Chắc chắn rằng cô ấy sẽ không chọn ở bên cạnh một người suốt ngày lười biếng, nằm xem phim và chơi game, trong khi công việc đổ hết lên vai người vợ. Tương lai của cả hai sẽ không thể đi xa bởi những sở thích ích kỷ và vô bổ đó. Nếu bạn muốn vợ mình tự hào, chẳng cần phải có sự nghiệp lớn lao, nhưng nhất định phải là người chăm chỉ và cầu tiến trong công việc. Một chàng trai chăm chỉ trong công việc sẽ luôn cuốn hút và hơn một người lười biếng và không có ý chí tiến thủ.
Trên đây là những chia sẻ của thám tử tư chuyên nghiệp Alo về cách thể hiện tình yêu cũng như nắm giữ trái tim người phụ nữ mà người đàn ông nên biết. Chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *