Chồng ngoại tình với sếp nữ để tiến thân

Trong những câu chuyện chia sẻ về ngoại tình, ít cô vợ nào nghĩ đến trường hợp chồng mình sẽ ngoại tình với sếp nữ để tiến thân. Các cô vợ luôn tin cánh mày râu ai cũng đủ tự trọng để không làm việc “đi lên từ việc nằm xuống” như thế. Nhưng sự thật, đây là câu chuyện được kể lại bởi một khách hàng tìm đến văn phòng thám tử tư, trong trạng thái thân chủ vẫn đang còn rất bàng hoàng  sau khi biết sự thật.

Anh chồng khiến chị tự hào

Chị Hạnh, một nhân viên văn phòng bình thường 35 tuổi, đã từng có một gia đình hạnh phúc với cô con gái 5 tuổi và một anh chồng luôn khao khát thăng tiến. Ban đầu, khi quyết định tiến tới hôn nhân, chị đã từng rất tự hào vì anh là người đàn ông có chí. Tuy nhiên, khi công việc không được như ý muốn, anh cũng đâm ra cáu gắt lây sang vợ con. Cuộc sống hôn nhân không còn được êm ấm như chị hằng mong, nữ khách hàng này buồn vô cùng. Đôi khi chị nghĩ, nếu cuộc sống cứ mãi giản dị mà gia đình hạnh phúc thì quý biết mấy.

Chồng ngoại tình với sếp nữ

Chồng thăng cấp liên tục

Đầu năm nay, cuối cùng anh Tuân, chồng chị đã gặt hái được những quả ngọt đầu tiên trong sự nghiệp. Anh từ chân nhân viên cấp thấp nhất đã được bổ nhiệm lên trưởng nhóm, và nửa năm sau đã được lên trưởng phòng. Chị Hạnh vô cùng vui mừng, mà không nhận ra sự thăng tiến “vượt quy trình” và có phần nhiều uẩn khúc này trong công việc của chồng. Anh bảo, trên anh là một sếp nữ, mới được cất nhắc về chi nhánh của anh làm việc. Bà sếp này làm việc rất nguyên tắc, nhiều khi anh cũng bị quở trách vô lý. Nhưng bù lại, chị ta là người rất trọng dụng nhân tài và là sếp giỏi biết dùng người, nên anh được phát huy khả năng để thăng tiến nhanh như vậy. Sau những giải thích thuyết phục từ chồng, chị cũng chẳng nghi ngờ gì thêm mà còn thầm cảm ơn vị sếp nữ kia đã nhận ra sự giỏi giang của chồng mình.

Hoài nghi những sự thay đổi của chồng

Thăng cấp cũng đồng nghĩa những chuyến công tác cùng sếp cũng dày đặc dần theo. Vì thương chồng cho nên mặc dù anh đi xa suốt nhưng chị cũng không một lời căn vặn, còn hết lòng an ủi và động viên.

Chị để ý thấy chồng bắt đầu đầu tư tự chăm chút hình thức, ăn mặc chỉn chu hơn rất nhiều. Đồ anh dùng từ quần áo, thắt lưng đến giày dép, đồng hồ… đều là hàng xịn. Trong lòng chị cũng có trút trống vắng khi nhớ về anh chồng giản dị ngày xưa, đồng thời những hoài nghi cũng dần xuất hiện trong tâm trí chị.

Thám tử vào cuộc

Một đêm nhận thấy có tin nhắn đến máy chồng, tranh thủ anh không có trong phòng chị mới tò mò mở xem. Tin nhắn từ sếp nữ của anh, đó là đoạn tin nhắn tình cảm bày tỏ nỗi nhớ nhung của cô ta với chồng chị, không thể tin vào mắt mình. Bỏ điện thoại, đứng sững một lúc chị mới kịp định thần được sự việc vừa xảy ra.

Chị rất lý trí để biết rõ đoạn tin nhắn này không thể lấy ra đối chất với anh vào lúc này. Mọi niềm tin vào người đàn ông chung thủy của mình đã tan vỡ. Chị quyết định tìm ra mọi bằng chứng tin cậy để anh không có đường chối cãi. Tự mình điều tra hành tung của chồng và bà sếp-nhân tình của chồng cũng là bước tính toán đầu tiên mà vị khách hàng này nghĩ tới. Tuy nhiên, sau 1 tuần tự theo dõi giám sát, chị vẫn không thu thêm được bằng chứng nào có tính thuyết phục.

Tìm đến dịch vụ thám tử tư là quyết định dứt khoát nhất mà chị thực hiện trong những ngày tiếp theo. Quá trình thám tử mang về thông tin về cho vị thân chủ này vô cùng nhanh nhẹn. Chị liên tiếp nhận được những hình ảnh thân mật tại nhà hàng, công ty và nhiều nơi riêng tư khác mà người đàn ông của chị cùng bà sếp kia đã đến. Đội thám tử mới vào cuộc 1 tuần, đã giúp chị có rất nhiều bằng chứng thuyết phục như mong muốn. Nắm trong tay chứng cứ chồng ngoại tình với sếp, chị cay đắng chấp nhận và đã tự đưa ra quyết định cho riêng mình.

Vị thân chủ này từng nghĩ chỉ có nhân viên nữ mới cặp kè với sếp, ai ngờ câu chuyện anh chồng chị ngoại tình với sếp cũng có thể xảy ra. Lúc này, chị đã chọn cách tốt nhất là giải thoát cho nhau để cả hai được sống theo cách mình muốn. Đồng thời, chị cũng không muốn để lại cho kí ức tuổi thơ của cô con gái về một gia đình không hạnh phúc.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *