Chồng yếu sinh lý vợ đi ngoại tình

Chồng yếu sinh lý vợ đi ngoại tình, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tan vỡ gia đình. Suy cho cùng, kết quả của việc chồng yếu sinh lý vợ đi ngoại tình, nguyên nhân đáng trách cũng không thuộc hoàn toàn về ai trong hai người. Hãy tìm hiểu xem nhé!

Lan là một cô gái gái ai nhìn cùng sẽ bị hút hồn bởi sự gợi cảm của cô. Anh Dương, chồng cô hiện tại tâm sự “anh nhìn thấy con người phụ nữ đảm đang bên trong của cô ấy, khác hẳn với suy nghĩ ban đầu”. Cặp vợ chồng son có những tháng đầu hôn nhân rất hạnh phúc. Lấy nhau về, anh Dương mới biết vợ mình là một người phụ nữ có nhu cầu cao. Thời gian đầu mới kết hôn, anh chồng này cũng cố gắng chiều vợ đều đều ngày hai “hiệp”. Nhưng anh cũng thú nhận, để chiều được những chiêu phòng the của vợ mình thì cũng phải bở hơi tai. Chị vợ cũng không phàn nàn gì chuyện anh yếu sinh lý nhưng mỗi lần quan hệ không đạt đến “cực khoái” cũng khiến chuyện gia đình hôm cơm lành canh nhạt.

Ngày chị Lan có bầu, bác sĩ khuyên vợ chồng nên hạn chế chuyện quan hệ. Nghe tin này, anh chồng thì mừng thầm trong bụng nhưng chị Lan mặt thể hiện rõ nỗi buồn. Sau khi chị Lan sinh nở, hai vợ chồng lại càng có chuyện. Anh tìm cách trốn tránh mọi đòi hỏi của vợ. Hôm thì anh kêu mệt do vừa đi làm vừa thức trông con, bữa thì anh vờ uống bia đến say mèm, nữa thì anh hẹn đối tác đi bàn chuyện về thật khuya.

Chị Lan trong trường hợp này đã vô cùng chán nản với chuyên phòng the không được như ý muốn. Thêm nữa, khi quay trở lại công việc chị tiếp xúc với rất nhiều khách hàng nam giới nước ngoài. Vốn dĩ chị cũng không phải là người có quan niệm lăng nhăng sau hôn nhân. Nhưng bởi sự buồn bực trong lòng cùng một hôm qua chén khi tiếp khách đã khiến chị đi quá giới hạn. Cuối cùng, chị Lan đã đầu hàng ham muốn của mình và phản bội chồng, ngoại tình với một người đàn ông khác.

Chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình

Sau đêm đó, chị trở về nhà với niềm hạnh phúc còn đang lan dần trong từng thớ thịt. Đêm nào nằm bên chồng, chị cũng nghĩ về những phút giây đó. Vì thế, chị vợ lại tiếp tục lao vào mối quan hệ ngoài luồng đó như con thiêu thân. Ham muốn được thỏa mãn khiến chị lúc nào cũng phơi phới điệu đà.

Nhận ra sự thay đổi nơi vợ, anh Dương quyết định thuê công ty thám tư tư theo dõi vợ. Sau khoảng 3 ngày, các thám tử tư đã cung cấp những bằng chứng xác thực về việc hình ảnh vợ mình tay trong tay với người đàn ông khác.

Tận mắt chứng kiến cảnh vợ cùng nhân tình thân mật mà anh nghẹn lời. Anh hiểu tại sao vợ mình lại làm như vậy. Cưới nhau đã gần 5 năm nay, số lần anh và vợ gần gũi thực sự chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chưa kể những lần đó, anh chỉ duy trì được thời gian ngắn và còn chưa khiến vợ đạt đến đỉnh. Anh tự trách mình vô dụng và ngậm ngùi nhìn gia đình đang lâm vào bế tắc.

Hãy là một người vợ biết quan tâm

Trước tiên là người vợ, cần tìm hiểu nguyên nhân việc chồng yếu sinh lý xuất phát từ đâu: chế độ ăn uống không lành mạnh, sinh hoạt thường ngày không khoa học, áp lực trong công việc và cuộc sống,… Những quan tâm, chia sẻ tinh tế của người phụ nữ sẽ khiến các anh chồng bớt đi phần tự ái trong việc chia sẻ chuyện này.

Và đặc biệt phái yếu cần lưu ý là nam giới họ rất ưa thể diện nên chị em hãy lựa lời khuyên chồng. Đã có rất nhiều trường hợp chồng yếu sinh lý nhưng vì xấu hổ hơn nữa sợ “mất mặt” nên đã không tự chia sẻ với vợ mặc dù các cô vợ đã ân cần quan tâm, hỏi han. Kết quả, các anh tự mình đau tự mình chịu và khi kết quả trở nên trầm trọng mới tá hỏa đi chữa bệnh.

Không làm tròn được “bổn phận” của 1 người đàn ông, điều này đã làm họ vô cùng mặc cảm, tự ti, căng thẳng… vì vậy những thông cảm và chia sẻ của người là một điều rất quý giá giúp các ông chồng vượt qua nỗi mặc cảm này.

Đàn ông hãy tinh tế phát hiện sự thay đổi của vợ

Những người vợ ngoại tình khi có chồng yếu sinh lý thường có những động thái vô cùng kín đáo và khó phát hiện hơn các trường hợp vợ chồng bình thường khác. Có thể cô vợ đã đạt được thỏa mãn với tình nhân bê ngoài rồi, nhưng về đến nhà thái độ các bà vợ này vẫn rất điềm tĩnh như không có gì xảy ra. Họ vẫn vô cùng thành thạo trong chuyện phòng the như trước đây khiến các ông không thể phát hiện ra được sự thay đổi của vợ. Vì vậy trong trường hợp này cánh mày râu hãy quan sát chậm rãi từng hành động của vợ lúc thường ngày, cả khi quan hệ, sẽ phát hiện được kẻ hở của cô nàng.

Chồng yếu sinh lý vợ đi ngoại tình là một thực trạng khá phổ biến hiện nay ở các đôi vợ chồng. Hãy tìm ra giải pháp hiệu quả để giữ gìn hạnh phúc gia đình mình nhé!

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *