Đàn ông thành đạt càng có xu hướng ngoại tình cao

Ngày xưa vợ chồng cùng làm nông nghiệp, từng giờ từng phút bên nhau, muốn ngoại tình cũng khó. Ngày nay, chồng vợ mỗi người mỗi việc, mỗi người mỗi nơi, thường xuyên tiếp xúc với những người không phải chồng, vợ mình. Từ đó, mà nảy sinh tình cảm ngoài luồng và có điều kiện dan díu. Hơn nữa, nhà nghỉ, khách sạn đâu đâu cũng có, chợ tình facebook, zalo, điện thoại đua nhau mọc lên, dịch vụ gái gọi đứng đường, quán karaoke, gội đầu, tẩm quất, xông hơi trá hình nhiều như nấm sau mưa. Người đàn ông có nhu cầu thì chỉ vài bước đi, một tin nhắn hoặc một cú điện thoại là đã có thể thoả mãn nhu cầu.

Đàn ông thành đạt hay ngoại tình

Đàn ông thành đạt lại càng dễ dàng hơn. Thứ nhất họ có điều kiện, thứ hai họ có quyền lực. Hai yếu tố quan trọng mà người phụ nữ nào cũng mong muốn ở một người đàn ông. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều yếu tố khác khiến đàn ông càng thành đạt càng có xu hướng ngoại tình cao như:

Thỏa mãn bản thân

Một thực tế cho thấy hầu hết những người thành đạt đều ở độ tuổi trung niên, độ tuổi mà họ không còn là những chàng trai trẻ, tràn đầy sức hấp dẫn và lôi cuốn. Đặc biệt, họ là những người đã dành phần lớn thời tuổi trẻ để làm giàu hay gây dựng sự nghiệp, dẫn đến dễ có cảm giác mình cần phải tận hưởng cuộc sống để bù lại quãng thời gian đã trôi qua.
Việc họ giữ bên mình người tình xinh đẹp, sở thích chinh phục những đối tượng trẻ trung… sẽ là cách để họ tìm lại cảm giác thanh xuân và chứng tỏ bản thân vẫn còn sức hấp dẫn. Một cách để tự thuyết phục và xoa dịu cảm giác của bản thân cũng như thể hiện bản lĩnh với những người khác.

Tác động của môi trường xung quanh

Những người đàn ông giàu có và thành đạt thường có quan hệ rộng, gặp gỡ nhiều người, cũng có nghĩa là họ phải đối diện với nhiều cám dỗ hơn vì phụ nữ rất dễ bị ấn tượng bởi vị thế của họ. Một người đàn ông khá hoàn hảo, có tiền, có địa vị thì việc có nhiều cô gái tự nguyện ngã vào lòng anh ta là điều khó tránh khỏi.
Đặc biệt, mẫu phụ nữ thực dụng không những dễ dàng chấp nhận làm người tình để được nâng đỡ trong sự nghiệp, hưởng lợi về vật chất… mà thậm chí họ còn sẵn sàng chủ động lôi kéo, quyến rũ “đối tượng mục tiêu” bước vào quan hệ bất chính.
Và một điều nữa là cánh mày râu thành đạt gần như ai cũng có một cô bồ bên mình. Thậm chí họ còn đưa tiêu chí bồ đẹp, bồ nhiều ra để thể hiện đẳng cấp của mình với nhau.

Giải tỏa căng thẳng

Đàn ông quyền lực làm việc liên tục với áp lực cao, họ muốn hưởng thụ sự kích thích cũng như thách thức từ bạn gái để thúc đẩy tinh thần. Chuyện tình ái đem đến niềm vui trong cuộc sống riêng.
Thế nên đàn ông có chức vụ, có địa vị cao thường tìm đến chuyện yêu đương, bồ bịch như một biện pháp giúp họ giải tỏa căng thẳng, giảm bớt stress trong công việc.

Bị dụ dỗ

Bạn thấy đấy, đàn ông thành đàn đồng nghĩa với việc họ là những người có tiền, có quyền và có thể mang lại lợi ích về mọi mặt cho người phụ nữ bên cạnh mình. Cũng bởi vậy mà có vô vàn cô gái ra sức dụ dỗ, lấy lòng họ để chuộc lợi. Trong khi đó, bản chất của đàn ông đâu dễ khước từ trước cái đẹp. Đàn ông dù không tự mình tìm kiếm thì thường có tới 99% họ không thể từ chối khi bị phụ nữ cám dỗ. Thế nên một khi họ bị phụ nữ giăng bẫy thì chỉ có sập chứ hiếm khi chống lại được.

Quá tự tin

Đàn ông đi ngoại tình thường có tâm lý xem nhẹ mọi thứ. Họ coi việc họ gái gú bên ngoài là hết sức bình thường. Tâm lý của họ khi ngoại tình là nếu có bị phát hiện thì cũng chẳng có gì đáng ngại. Vợ đương nhiên sẽ không dám bỏ anh ta, bồ cũng chẳng thế làm gì được anh ta, bởi anh ta có điều kiện, anh ta có tiền. Trong suy nghĩ của anh ta tiền có thể giải quyết được mọi chuyện. Anh ta tự cho mình cái quyền được vụng trộm bên ngoài. Đàn ông kiếm tiền về lo cho vợ con cuộc sống sung túc như anh ta đâu phải nhiều. Thế nên đổi lại anh ta đi vui chơi bên ngoài cũng đâu có gì quá đáng.
Thật ra, dù vì bất cứ lý do gì, bản chất của ngoại tình vẫn là sự ích kỷ khi chỉ biết đến cảm xúc, ý thích của mình mà không để ý tới người khác và những hệ lụy có thể tới với gia đình, con cái mình. Để có một cuộc sống bình yên và vui vẻ bên những người mình yêu thương, thì tốt nhất là không nên làm điều có lỗi với họ.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *