Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình và giải pháp xử lý hiệu quả

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình.

Chú ý đến vẻ bề ngoài nhiều hơn

Vợ chồng sống với nhau càng lâu thì càng ít quan tâm đến diện mạo của mình. Nếu cô ấy đột nhiên nhuộm tóc và ăn diện thì có thể vợ bạn đang cố gắng để đẹp hơn trong mắt người đàn ông khác.
Phụ nữ thường cố gắng để mình là tuyệt nhất trong một mối quan hệ mới, vì thế nếu vợ bạn bắt đầu nỗ lực chăm chút vẻ ngoài thì chắc hẳn một người khác đã xuất hiện trong cuộc sống của cô ấy.
Mặt khác, biết đâu những thay đổi trên là vì bạn? Có thể vợ cảm thấy nhiệt huyết của cả hai đang mất dần đi và cố gắng hấp dẫn hơn trong mắt chồng để cứu vãn tình hình.

Thói quen dùng điện thoại

Bạn phải thật tinh tế mới thấy được vì đa số phụ nữ dành phần lớn thời gian sử dụng điện thoại. Nếu vợ nhắn tin hay nói chuyện điện thoại nhiều hơn nhưng lại dừng ngay khi bạn vừa vào phòng, điều này chứng tỏ cô ấy đang liên lạc với người bí mật nào đó.
Thử hỏi nàng về những cuộc gọi đến đặc biệt nếu cô ấy rời khỏi phòng để nghe và cúp máy nhanh khi bạn bước vào. Hãy phán đoán xem câu trả lời có thành thật không hay chỉ vòng vo để bạn không biết ai đã gọi.
Chú ý đến những thay đổi trong thói quen nói chuyện điện thoại của nàng như mật độ các cuộc gọi, thời gian trong ngày và tông giọng cô ấy dùng để trả lời người ở đầu dây bên kia.

Lịch làm việc xáo trộn

Nếu cô ấy nói mình phải tăng ca thường xuyên, trong khi trước đây chưa từng tham công tiếc việc thì sự thay đổi này cho thấy vợ bạn đã đi đâu đó nhiều giờ liền sau khi tan sở.
Bất kì quỹ thời gian nhiều hơn bình thường nào cũng có thể là tín hiệu xấu. Chẳng hạn nếu cô ấy đi chợ, cửa hàng tạp hóa hay tiệm làm tóc mà mất gấp đôi thời gian so với trước đây, chứng tỏ nàng còn đi làm chuyện khác mà không nói với bạn.
Xem xét về những chuyến đi xa một mình không phải vì công việc của vợ. Cô ấy thường xuyên về quê thăm họ hàng mà không ngủ lại nhà họ thì bạn cần phải chú ý. Nếu cô ấy nói nghỉ ở khách sạn, hãy hỏi xem nơi đó tên gì và theo dõi tiền trong tài khoản của bạn. Trường hợp số dư không thay đổi thì có thể gã nào đó đã lo chuyện chỗ ngủ cho nàng.

Thay đổi thói quen khi ân ái

Vợ ngoại tình thì sẽ lãnh cảm với chồng? Thật ra vẫn có một số trường hợp, chỉ là thỉnh thoảng, người vợ sẽ đột nhiên hứng thú với chuyện chăn gối hơn trước.
Muốn làm “chuyện ấy” nhiều hơn có thể là cách mà cô ấy dùng để xoa dịu cảm giác tội lỗi vì đã lừa dối bạn.
Nếu vợ “đòi hỏi” thì có thể đó là dấu hiệu cho thấy nàng đang “ham muốn” và dùng bạn để thỏa mãn nhu cầu vì người cô ta cần hiện không có ở bên.
Mặt khác, nếu trước kia đời sống tình dục của hai vợ chồng rất ổn đột nhiên “ngọn lửa” vụt tắt thì nhiều khả năng cô ấy đã có người khác để đáp ứng “ham muốn” bên ngoài.

Cách chi tiêu

Về vấn đề này, bạn hãy kín đáo xem thử hóa đơn mua hàng và biên lai thẻ tín dụng của vợ. Nếu thấy con số đáng kể so với bình thường, đó là tín hiệu đáng buồn vì biết đâu nàng đã và đang tiêu tiền vào một người mới.
Hãy xem xét đồng hồ đo quãng đường đi trên xe nàng. Nếu bạn thấy con số không hợp lí so với đoạn đường mà lẽ ra vợ đã đi, thì có thể cô ấy đã nói dối để đến gặp người không nên gặp.

Dấu hiệu vợ ngoại tình

Tiếp theo là tìm ra giải pháp xử lý khi vợ đi ngoại tình.

Có một số ông chồng khi phát hiện ra vợ ngoại tình chưa biết có đúng hay không. Trước tiên lôi vợ về đánh đập chửi rủa điên cuồng cho hả cơn thịnh nộ, nhiều ông trong cơn tức giận còn gây ra những chuyện vô cùng hối hận. Không ít vụ việc chồng giết chết vợ vì nghi ngờ vợ có bồ.
Là đàn ông thông minh chúng ta không nên hành xử thiếu suy nghĩ như thế. Khi có sự nghi ngờ lòng chung thủy của vợ. Trước tiên, các anh phải tìm hiểu và xác minh rõ sự việc, xem có thực đúng là vợ mình đang đi ngoại tình hay không. Để tìm hiểu vấn đề này không khó. Các anh có thể dựa theo những dấu hiệu vợ ngoại tình chúng tôi nếu trên để làm cơ sở điều tra vợ mình. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào có những dấu hiệu ở trên cũng đi ngoại tình. Tất cả đều chỉ mang tính chất tương đối, không chính xác 100%. Nên các anh cần phải xác thực mối nghi ngờ của mình trước khi buộc tội vợ mình. Nếu cô ấy không ngoại tình mà các anh kết luận là có thì sẽ tạo nên một vết rạn trước đây chưa từng xuất hiện trong tình cảm của hai người.
Cách tốt nhất để tốt cho cả hai đó chính là thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình. Bỏ ra một chút chi phí mà các anh có được sự thật, có chứng cứ xác thực, bản thân không phải lăn tăn hay mất thời gian theo dõi vợ rồi nghi ngờ này kia. Tốt nhất cứ sử dụng biện pháp thuê thám tử là tối ưu nhất. Vừa không mất thời gian lại có được kết quả chính xác tuyệt đối.
Dịch vụ thám tử điều tra vợ ngoại tình của Alo thám tử luôn sẵn lòng giúp bạn giải quyết mọi nghi ngờ trong cuộc sống vợ chồng. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng gọi đường dây nóng 24/7 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *