Dịch vụ dành cho Việt Kiều, Ngoại Kiều

Bạn là Việt Kiều hay Ngoại Kiều đang làm việc và sinh sống ở nước ngoài,  Bạn có người thân và bà con đang ở Việt Nam nên bạn cần thông tin của họ để đảm bảo mọi người đều bình an. Hay đơn giản bạn có nhu cầu kinh doanh ở Việt Nam nhưng xa quê đã lâu nên không chắc mình sẽ nắm rõ thị trường và các đối thủ cạnh tranh. Nếu có nhu cầu về thông tin nhưng  bạn không có đủ điều kiện và thời gian về Việt Nam để trực tiếp thu thập thì dịch vụ thám tử dành cho Việt Kiều, Ngoại Kiều là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều

Tuy nhiên để chọn được một công ty thám tử uy tín không phải là đều dễ dàng, bạn có thể tham khảo một vài tiêu chí sau để tìm được công ty thám tử uy tín và thích hợp:

Có văn phòng địa chỉ rõ ràng, website đầy đủ thông tin và rõ ràng

Cách thức tư vấn cho khách hàng chuyên nghiệp

Có hợp đồng được ghi cam kết rõ ràng

Sử dụng thiết bị điều tra hiện đại trong quá trình tác nghiệp

Một trong những công ty thám tử uy tính tại Việt Nam và cung cấp các dịch vụ tìm kiếm, điều tra thông tin cho Việt Kiều, Ngoại Kiều là công ty thám tử Alo. Alo thám tử có các trụ sở trải dài Việt Nam, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và được đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn vững chắc nên đã thực hiện hành công hàng ngàn nhiệm vụ mà khách hàng đã đặt trọn niềm tin cho Alo thám tử. Dưới đây là các dịch vụ thám tử mà chúng tôi cung cấp cho các quý khách hàng là Việt Kiều, Ngoại Kiều

Theo dõi, điều tra, xác minh ngoại tình

Nếu nghi ngờ chồng hoặc vợ mình ngoại tình tại Việt Nam bạn cần xác minh chuyện này rõ ràng vì khoảng cách địa lý đã khiến tình cảm vợ chồng không thể ấm nồng nên nếu cứ nghi ngờ mà không xác thực sẽ dễ dẫn đến rạn nứt, đường ai nấy đi. Công ty thám tử Alo cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình với tính bảo mật cao và thông tin chính xác giúp bạn an tâm dù ở xa tận nữa trái đất cũng biết rõ chồng/ vợ của mình có thật sự là người phản bội hay không, thông tin không chỉ dừng lại là thông tin bao quát, Alo có thể cung cấp cho khách hàng các thông tin sau ở mức độ chi tiết như:

  • Vợ/ chồng bạn hay ngoại tình ở đâu?
  • Vợ/chồng ngoại tình khi nào? Đã bao lâu và thường hẹn hò với nhau khi nào?
  • Vợ/chồng ngoại tình với ai?
  • Hai người đó đã quan hệ với nhau chưa?. Bạn sẽ biết họ chỉ mới ngoại tình tư tưởng, nói chuyện qua lại hay đã quan hệ thân xác với nhau.
  • Họ đã có con riêng với nhau hay chưa?
  • Các bằng chứng ngoại tình như hình ảnh, clip,…
  • Xem lịch sử cuộc gọi, dù đã bị xóa
  • Định vị vị trí của vợ/chồng bạn đang ở đâu, thường lui tới những địa điểm nào.

Xác minh danh tính

Ở một nơi xa bạn khó có thể xác minh danh tính một người bạn cần điều tra trên Facebook hay đó là đối thủ làm ăn của bạn. Khi có nhu cầu xác minh danh tính của một người, bạn có thể đặt trọn niềm tin và giao phó cho Alo thám tử, mọi thông tin về người cần xác minh, công ty thám tử Alo đều có thể xác minh một cách nhanh chóng.

Điều tra, theo dõi thu thập thông tin chứng cứ

Không chỉ dừng lại ở thông tin xác nhận, chúng tôi còn có thể mang về cho bạn chứng cứ xác thực và nhanh chóng được điều tra bởi đội ngũ thám tử chuyên nghiệp  được đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn vững chắc và được hỗ trợ của các thiết bị điều tra hiện đại.

Dịch vụ thám tử tìm người

Nếu bạn xa quê đã lâu năm và bị thất lạc người thân. công ty thám tử Alo có thể giúp bạn tìm lại người thân bằng cách thông tin cơ bản. Nếu không mau bạn bị lừa đảo thì những kẻ lừa đảo này Alo thám tử cũng có thể giúp bạn tìm ra nơi chốn.

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ

Nếu bạn không an tâm cho vợ, con ở lại Việt Nam một mình và bị đe dọa bởi những mối nguy bạn không thể nào lường được thì hãy để Alo thám tử thay bạn bảo vệ gia đình của mình. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ thám tử điều tra, thu thập thông tin, dịch vụ thám tử Alo còn bảo vệ chu toàn cho khách hàng của mình có một cuộc sống bình an.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *