Dịch vụ điều tra số điện thoại

Khi bạn bị quấy rầy bởi một số điện thoại đến mức mất ăn mất ngủ, làm ảnh hưởng cuộc sống thường nhật và tinh thần thì đã đến lúc bạn cần tìm dịch vụ thám tử để điều tra danh tính số điện thoại để có biện pháp xử lý, bảo vệ bản thân thích hợp. Không chỉ dừng lại ở việc khi bị quấy rối, bạn có thể thuê thám tử để điều tra danh tính số điện thoại khi cần thông tin của một người phục vụ cho việc kinh doanh hay công việc khi chỉ biết duy nhất số điện thoại của họ. Với công nghệ hiện đại và kinh nghiệm dày dặn của các thám tử chuyên nghiệp, chỉ cần cung cấp số điện thoại cần điều tra, dù cho là đầu số Viettel hay Mobifone hay bất kì các nhà mạng nào thì các công ty thám tử chuyên nghiệp đều có thể trả về cho bạn các thông tin chi tiết như tên, địa chỉ, danh tính chi tiết của chủ thuê bao. Tùy vào nhu cầu chi tiết về thông tin như thế nào, bạn có thể yêu cầu công ty thám tử tư thực hiện, với thông tin chi tiết hơn nhìn chung mức giá sẽ cao hơn những thông tin cơ bản.

Điều tra điện thoại

Tuy nhiên giá không phải là yếu tố bạn cần quan tâm hàng đầu khi sử dụng dịch vụ dịch vụ điều tra số điện thoại, vì dịch vụ này cũng tìm ẩn nhiều rủi ro, và một trong những rủi ro rất nguy hại là không may gặp phải một công ty thám tử không uy tín, với rủi ro này bạn sẽ nhận được kết quả là thông tin khống nhưng vẫn phải trả phí dịch vụ như thường. Rất khó để xác minh thông tin các công ty thám tử ma này trả về là đúng hay sai, là thật hay được vẽ ra khi bạn không phải là “dân trong nghề”. Nguy hiểm hơn nữa là bạn có thể bị uy hiếp bởi các công ty thám tử tư trá hình, giả danh thám tử. Khi chúng biết bạn đang bị kẻ xấu uy hiếp, không những không điều tra thông tin để bảo vệ bạn mà họ còn thông đồng với chủ thuê bao để tiếp tục uy hiếp và móc túi của bạn, hay khi chúng nắm được những thông tin mật và bất lợi cho bạn, chúng thường quay trở lại tống tiền khách hàng của mình. Những người lần đầu sử dụng các dịch vụ này vì ngây thơ và cả tin nên dễ dàng bị  các đối tượng này lừa gạt và để lại nhiều hậu quả đáng tiếc.

Để bảo vệ bản thân và có những quyết định sáng suốt khi lựa chọn công ty thám tử tư, bạn cần tìm hiểu về công ty thật rõ và đảm bảo đó là những công ty thám tử uy tính. Một trong những công ty thám tử uy tín hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể tin tưởng và trao trọn niềm tin là công ty Thám tử Alo. Không chỉ làm việc “toàn tâm, toàn ý” với khách hàng, với uy tín bao năm trên thương trường, công ty thám tử Alo dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành với những cam kết mà không phải công ty thám tử nào cũng đảm bảo, tạo nên lợi thế cạnh tranh của Alo thám tử:

– Nói không với “hai mang”. Một số cá nhân mang danh thám tử sau khi kết thúc điều tra họ nắm được thông tin nhạy cảm của khách hàng nên đã tống tiền khách, đe dọa khách, nhận tiền cả hai bên là đối tượng và khách hàng. Đến với công ty Thám tử Alo, với chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu thì bạn không cần lo sợ về vấn đề này.

– Bảo mật thông tin và thực hiện đúng những gì cam kết. Mọi lời hứa của Alo thám tử đều được ghi lại giấy trắng mực đen trên hợp đồng.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và thám tử được đào tạo bài bản, có chuyên môn và trách nhiệm cao. Hàng ngàn nhiệm vụ khó đã được đội ngũ nghiên cứu kĩ lưỡng và đưa ra giải pháp hữu hiệu điều tra nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. Với lý do đó, đội ngũ nhân viên công ty Thám tử Alo luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học, công nghệ hiện đại được áp dụng trong quá trình điều tra giúp mọi nhiệm vụ đều được hoàn thành xuất sắc.