Dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty

Một doanh nghiệp gọi là thành công khi bán được nhiều sản phẩm trên thương trường và mang về nhiều lợi nhuận thôi là chưa đủ. Một doanh nghiệp thành công đúng nghĩa và đủ vị thế để phát triển vững bền và lâu dài ngoài hoạt động kinh doanh hiệu quả thì nội bộ công ty phải thật sự nề nếp và trật tự. Một trong những trường hợp phổ biến là một số doanh nghiệp xảy ra tình trạng bị mất cắp hàng hóa, trang thiết bị ở kho hay nhà xưởng. Đây không phải là chuyện hiếm gặp, dù ở doanh nghiệp nhỏ hay lớn. Tuy nhiên để điều tra được chủ mưu và giải quyết tận gốc để đảm bảo hoạt động nội bộ được diễn ra nền nếp và trật tự hơn thì không phải doanh nghiệp nào cũng thực hiện được.

Điều tra trộm cắp trong công ty

Khi phát hiện doanh nghiệp mình bị trộm cắp, đại đa số chủ doanh nghiệp tiến hành điều tra bằng chính nhân lực trong công ty. Nhưng đây là một sai lầm phổ biến và gây ra nhiều hệ lụy như sau:

– Chúng ta không loại trừ được khả năng người lấy cắp chính là người trong nội bộ. Việc chỉ đạo người nội bộ điều tra người nội bộ dễ dàng đưa ra kết quả sai lệch và không giải quyết được vấn đề.

– Thông tin công ty bị trộm cắp nếu để quá nhiều nhân sự trong công ty biết sẽ dẫn đến trường hợp một số cá nhân thấy được kẽ hở, sự hỗn loạn và quản lý không nghiêm của công ty mà sinh lòng tham, tiếp nối hành động trộm cắp trên. Giờ đây doanh nghiệp không chỉ chưa điều tra ra thủ phạm trong quá khứ mà còn phải đối mặt với các thủ phạm đang lên kế hoạch và sẽ thực hiện trong tương lai khi cơ hội đến.

– Nghiệp vụ điều tra của người trong nội bộ hạn chế, khó có thể thực hiện chuyên nghiệp và trả về kết quả chính xác trong thời gian nhất định. Và quan trọng hơn nữa, việc mất trộm nếu không được giải quyết sớm, chứng cứ, dữ kiện không được lưu trữ khoa học thì nhiệm vụ này dễ bị “chìm xuồng” và được coi như là “nhiệm vụ bất khả thi”

Với nhưng lý do trên, một số doanh nghiệp khôn khéo hơn khi xử lý việc công ty bị mất trộm bằng cách thuê công ty thám tử vào cuộc điều tra. Một công ty thám tử uy tính sẽ biết cách tiếp cận vấn đề từ góc độ nào, từ đầu mối nào sẽ an toàn cho doanh nghiệp nhất, họ cũng biết cách giữ bảo mật thông tin để hạn chế tối đa số người tham gia và vụ việc. Nhìn chung thuê dịch vụ thám tử là một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp nếu không may công ty mình xảy ra tình trạng mất cắp. Tuy nhiên làm sao thuê được công ty thám tử uy tính và “toàn tâm, toàn ý” với doanh nghiệp mình phải đơn giản. Một trong những công ty thám tử là hình mẫu của sự chuyên nghiệp và uy tính trong ngành là công ty thám tử Alo, với những cam kết và sự chuyên nghiệp, công ty đã xử lý rất nhiều nhiệm vụ lớn nhỏ ở nhiều công ty khác nhau, một số trường hợp còn tìm lại được hàng bị mất cho doanh nghiệp và xác định được danh tính của kẻ chủ mưu một cách dễ dàng:

– Công ty thám tử Alo tư vấn tận tình cho khách hàng và đưa ra giải pháp điều tra khoa học, đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến hoạt động đang diễn ra của doanh nghiệp. Đây là cách Alo thám tử khẳng định sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng.

– Đưa ra hợp đồng và cam kết rõ ràng:

Công ty thám tử chúng tôi luôn luôn tự tin với chuyên môn và nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên nên luôn kí kết hợp đồng giấy trắng mực đen với doanh nghiệp. Một hợp đồng có giá trị pháp lý như vậy không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn giúp bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

– Công ty thám tử Alo đi đầu trong việc sử dụng các thiết bị điều tra hiện đại:

Khi có can thiệp của các thiết bị hiện đại điều tra sẽ diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *