Dịch vụ định vị lấy nhật ký lịch sử cuộc gọi số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Với những người lần đầu sử dụng dịch vụ thám tử, hẳn vẫn còn thắc mắc không biết liệu các thám tử có định vị được các số điện thoại mạng Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về dịch vụ định vị số điện thoại của các công ty thám tử nhé!

Định vị số điện thoại

Thám tử có định vị được số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone không?

Đây là dịch vụ mà các công ty thám tử uy tín, đặc biệt là Thám tử Alo có thể thực hiện 100%. Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ số điện thoại, họ tên người dùng. Công ty thám tử sẽ xác định vị trí thuê bao điện thoại đó, đồng thời định vị theo yêu cầu của bạn. Thậm chí, thông tin và địa điểm định vị sẽ được gửi về điện thoại hoặc email cho quý khách từng phút một.

Định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone có dễ bị lộ không?

Với các dịch vụ định vị từ công ty thám tử tư uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật khi định vị số điện thoại của các thuê bao và nhà mạng này. Quá trình theo dõi, định vị, cập nhật thông tin tới bạn không hề ảnh hưởng tới việc sử dụng số điện thoại của chủ thuê bao. Bạn có thể theo dõi và nắm bắt tình hình dễ dàng mà hoàn toàn không bị lộ.

Định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone có nhanh không?

Tùy theo yêu cầu thông tin và những thông tin có sẵn về số thuê bao cần theo dõi, thời gian định vị số điện thoại các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone dao động từ 1 -3 ngày. Trong một số trường hợp khách hàng có yêu cầu đặc biệt, yêu cầu cao, thời gian định vị sẽ kéo dài hơn 3 ngày.

Thông thường, khi một công ty cung cấp dịch vụ thám tử tiếp nhận yêu cầu mới của khách, họ sẽ lấy đầy đủ thông tin của thuê bao cần theo dõi, sau đó vạch ra cách theo dõi, thời gian, yêu cầu cụ thể về tần suất cập nhật định vị theo cách tiện nhất cho khách hàng.

Thuê bao ở đâu thì định vị được?

Nhiều người thắc mắc liệu các thuê bao hiện đang sử dụng ở các tỉnh lẻ, vùng núi, biển hoặc đảo xa thì các công ty thám tử có định vị được không? Xin thưa, dù thuê bao điện thoại đó lên rừng, xuống biển như thế nào, vị trí có hẻo lánh ra sao, chỉ cần đối tượng còn đang sử dụng thì các công ty thám tử nhất định sẽ định vị được. Đây là khẳng định chắc nịch về chất lượng của 100% các công ty thám tử uy tín.

Những yêu cầu để định vị được số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone?

Để đội ngũ thám tử có thể định vị được số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, các số điện thoại này cần có những yêu cầu nhất định.

Đầu tiên, số điện thoại này phải được kích hoạt và đang trong vùng phủ sóng. Tức là điện thoại có bật nguồn, vẫn thực hiện các cuộc gọi đi, gọi đến, nhận và gửi tin nhắn bình thường.

Thứ 2, số điện thoại cần định vị sẽ không phân biệt loại máy điện thoại đang sử dụng. Dù cho đối tượng có đang sử dụng điện thoại “cục gạch” 1280, hay sử dụng Iphone đời mới nhất, các thám tử đều có thể tìm ra tung tích của số điện thoại này.

Tiếp theo, số điện thoại không bắt buộc phải cài đặt bất cứ dịch vụ gì của nhà mạng như GPRS hay 3G, cũng không cần kết nối Wifi. Bất cứ lúc nào, chỉ cần điện thoại mở nguồn, có sóng, định vị vị trí của thuê bao sẽ được gửi ngay về điện thoại cho bạn. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp bằng các nghiệp vụ và chuyên môn, định vị số điện thoại qua mạng internet, qua hệ thống wifi hay qua mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone thông thường. Kết quả sẽ được gửi về cho bạn chính xác tới từng giây.

Với hệ thống công nghệ hiện đại hiện nay, câu hỏi thám tử có định vị được số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone hay không là hoàn toàn thừa thãi. Bởi đó là dịch vụ tối thiểu mà các công ty dịch vụ thám tử chất lượng và uy tín như thám tử Alo đảm bảo cho khách hàng.

Điều tra số điện thoại

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *