Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có nhu cầu về xác nhận thông tin, điều tra và cần thêm chứng cứ để hỗ trợ cho việc ra các quyết định quan trọng trong cuộc sống. Như một chủ doanh nghiệp cần thông tin của đối thủ đề có các chiến lược kinh doanh phù hợp, những cuộc hôn nhân không hạnh phúc do có người thứ 3 xen vào cần xác nhận chồng hoặc vợ mình có thật sự ngoại tình hay không? Hay một số Việt Kiều xa quê lâu năm về nước cũng có nhu cầu tìm kiếm thông tin để tìm lại người thân của mình. Mỗi đối tượng có những nhu cầu khác nhau tương ứng với loại thông tin khác nhau nhưng có một điểm chung là các thông tin này thường khó lấy nên một người thông thường không thể điều tra và thu thập một cách chính xác được. Đó là lý do dịch vụ tìm kiếm thông tin ra đời, giúp giải quyết các nhu cầu về thông tin của các khách hàng. Một điều các bạn hay quan tâm về dịch vụ này là tính hợp pháp của dịch vụ. Sự thật là dịch vụ tìm kiếm thông tin hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam (Ngày 01/07/2015, Luật Đầu tư 2014 chính thức có hiệu lực, trong số ngành, nghề cấm đầu tư, kinh doanh không có ngành nghề kinh doanh dịch vụ thám tử tư. Tại Quyết định 10/2007/QĐ-TTg, dịch vụ điều tra cũng được quy định là một ngành trong Hệ thống các ngành kinh tế Việt Nam.) Nên những ai có nhu cầu tìm kiếm, xác minh và cần thêm chứng cứ cứ mạnh dạn liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ để được tư vấn.

Tìm kiếm thông tin

Công ty thám tử Alo là một trong những công ty thám tử uy tín cung cấp đầy đủ các dịch vụ tìm kiếm thông tin đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. Với đội ngũ thám tử có chuyên môn (100% được đào tạo bài bản và được tập huấn hàng tháng) Alo thám tử đã thực hiện thành công hàng ngàn nhiệm vụ. Với các nhu cầu thông tin như sau:

– Theo dõi, điều tra, xác minh ngoại tình:

Công ty thám tử Alo cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình với tính bảo mật cao và thông tin chính xác nhằm đưa sự thật ra ánh sáng một cách cụ thể, Alo thám tử có thể cung cấp cho khách hàng các thông tin sau:

  • Vợ/ chồng bạn hay ngoại tình ở đâu?
  • Vợ/chồng ngoại tình khi nào? Đã bao lâu và thường hẹn hò với nhau khi nào?
  • Vợ/chồng ngoại tình với ai?
  • Hai người đó đã quan hệ với nhau chưa?. Bạn sẽ biết họ chỉ mới ngoại tình tư tưởng, nói chuyện qua lại hay đã quan hệ thân xác với nhau.
  • Họ đã có con riêng với nhau hay chưa?
  • Các bằng chứng ngoại tình như hình ảnh, clip,…
  • Xem lịch sử cuộc gọi, tin nhắn dù đã bị xóa
  • Định vị vị trí của vợ/chồng bạn đang ở đâu, thường lui tới những địa điểm nào.

– Xác minh danh tính:

Khi có nhu cầu xác minh danh tính của một người, Alo thám tử hoàn toàn có thể giúp bạn, từ danh tính của đối thủ làm ăn, danh tính của tài khoản trên Facebook hay đơn giản có thể xác minh danh tính của mổ người từ số điện thoại bạn cung cấp

– Điều tra, theo dõi thu thập thông tin chứng cứ:

Với mức yêu cầu thông tin cao hơn, bạn cần chứng cứ  rõ ràng Alo thám tử hoàn toàn có thể điều tra và sử dụng các nghiệp vụ chuyên môn để thu thập các thông tin giá trị, cụ thể về cho bạn

– Tìm chủ nhân SĐT, biển số xe, chủ tài khoản Facebook,  Zalo, khôi phụ tin nhắn bị xóa:

Với công nghệ hiện đại được áp dụng trong quá trình điều tra, mọi thông tin ảo đều được Alo thám tử xử lý và trả về các thông tin thật như danh tính, các dữ liệu đã bị khóa hay bị xóa cho bạn.

– Cung cấp thiết bị thám tử:

Với lợi thế về công nghệ hiện đại, thám tử Alo là một trong các công ty thám tử đi đầu trong việc sử dụng các công cụ điều tra hiện đại khi tác nghiệp, vì vậy khi bạn cần các thiết bị này, cứ tin tưởng và liên hệ với thám tử Alo

– Dịch vụ thám tử tìm người:

Alo thám tử có thể giúp bạn tìm người thân đã thất lạc lâu năm, bị mất tích hay tìm kẻ lừa đảo, phạm tội hay con nợ,…

– Dịch vụ truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn:

Tất cả thông tin về kẻ lừa đảo, bỏ trốn đều được Alo thám tử truy ra và giúp bạn định vị được những người lẩn trốn này một cách dễ dáng

– Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ:

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ điều tra thông tin, Alo thám tử còn bảo vệ khách hàng của mình tận tâm và đúng như cam kết trong hợp đồng.