Dịch vụ xác minh nhân viên công ty

Người xưa thường có câu: “Biết dùng người thì được người. Không biết dùng người thì mất người” Nhân sự là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Thành công hay thất bại đều do khả năng dùng người. Tuy nhiên trong kinh doanh, không gì là hoàn hảo và luôn ở trang thái an toàn, mọi thứ đều có rủi ro của nó.  Việc bạn bị chính nhân viên trong công ty phản bội, họ có hành vi tuồn hàng ra bên ngoài, hay nặng hơn là làm gián điệp ở công ty bạn để lấy các thông tin mật, bí mật kinh hay chiến lược kinh doanh,…đều có thể xảy ra. Có lửa thì mới có khói, khi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bị trì trệ, hay tệ hơn là bị khủng hoảng, bạn mới có sự nghi ngờ đến đội ngũ của mình vì nếu bạn đầu đã không tin thì đã không dùng. Đa số doanh nghiệp tìm đến Alo thám tử đều đang trong tình trạng như vậy, những trường hợp đã bị thiệt hại nên thám tử luôn thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng và vẹn toàn để thiệt hại xảy ra đến doanh nghiệp là thấp nhất.

Xác minh nhân viên công ty

Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhân viên của bạn đang thực hiện hành vi sai trái. Alo thám tử luôn đi từ nguyên nhân của vấn đề để có thể giải quyết khủng khoảng cho khách hàng một cách hữu hiệu bằng những thông tin “đúng người, đúng chỗ”

– Nhân viên hợp tác với đối thủ để cung cấp thông tin về tình hình nội bộ của doanh nghiệp bạn, họ sẵn sàng phản bội lại công ty mình để nhận được thật nhiều tiền mua chuộc từ đối thủ.

– Nguy hiểm hơn nhân viên ở vị trí quan trọng, nắm giữ nhiều thông tin tuyệt mật của công ty đang có ý định nghỉ việc thì khả năng cao họ sẽ thành lập công ty cho riêng mình. Doanh nghiệp không thể để họ sau khi thành lập công ty mới giành hết khách hàng của mình thì mới nhận ra được, việc họ chuẩn bị nghỉ việc doanh nghiệp cũng nên điều tra và giám sát cẩn thận để tránh trường hợp họ ra đi mà đem theo cả ý tưởng, tài liệu quan trọng của doanh nghiệp.

– Hoặc  chính mẫu thuẫn nội bộ trong công ty là nguyên nhân của những thiệt hại không đáng có.Từ những ganh gét, tranh giành, lợi ích cá nhân bị ảnh hưởng một số cá nhân sẵn sàng vi phạm những chuẩn mực đạo đức của công ty và chia bè chia phái để đấu đá nhau, gây mất đoàn kết, ganh tị nhau, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, từ đó làm giảm doanh thu của doanh nghiệp.

– Nhân viên bạn túng thiếu hay bị đối thủ dụ dỗ sinh lòng tham nên tìm cách tuồn hàng của công ty ra bên ngoài.

Alo thám tử sau khi tìm được nguyên nhân của vấn đề không chỉ dừng lại ở thông tin cơ bản này mà còn điều tra được chính xác thông tin chi tiết về tên, tuổi, quê quán, năm sinh, các mối quan hệ xoay quanh thủ phạm và kèm theo đó là chứng cứ bằng hình ảnh, giấy tờ, tài liệu xác minh rõ ràng nhân viên đó như thế nào để doanh nghiệp có cách xử trí và giải pháp đúng đắn. Làm sao Alo thám tử có thể thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng và chính xác đến thế cho doanh nghiệp? Tạo nên lợi thế cạnh tranh và uy tính bao năm nay? Sau đây là những lý do khiến công ty thám tử Alo luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu điều tra thông tin:

– Công ty thám tử Alo tiếp cận vấn đề và đưa ra giải pháp điều tra một cách khoa học, đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến hoạt động đang diễn ra của doanh nghiệp. Đặc biệt là không gây ảnh hưởng niềm tin, độ trung thành của nhân viên trong công ty trong quá trình điều tra. Đây là cách mà dịch vụ thám tử Alo khẳng định sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng.

– Kí kết hợp đồng và cam kết rõ ràng:

Alo thám tử luôn luôn coi trọng lời hứa của mình với khách hàng nên mọi nhiệm vụ đều được kí kết hợp đồng giấy trắng mực đen rõ ràng.

– Công ty thám tử Alo tự tin đi đầu trong công nghệ điều tra

Các nhiệm vụ được khách hàng giao phó Alo thám tử không chỉ điều phối đội ngũ thám tử chuyên nghiệp (100% được đào tạo nghiệp vụ bài bản) mà còn sử dụng các thiết bị hiện đại  trong quá trình điều tra để nhiệm vụ được diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí hơn cho khách hàng của chúng tôi.