Giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội của công ty thám tử Alo 2018

Bạn đang cần tìm một dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội để phục vụ cho nhu cầu cá nhân hay công ty. Tuy nhiên lại thắc mắc chưa biết nên chọn đơn vị nào vừa cân bằng tài chính vừa đảm bảo chất lượng, uy tín và bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Vậy thì hãy đến với công ty thám tử Alo để nhận được nhiều lợi ích giá trị nhất.

Tại sao nên thuê thám tử tư?

Dịch vụ thám tử tư chuyên thực hiện điều tra, cung cấp, thu thập, xác minh, giám sát, các thông tin, sự việc, vụ việc tùy từng yêu cầu và trường hợp khách hàng.
Việc thuê thám tử Hà Nội rất cần thiết bởi chúng giúp bạn bảo vệ gia đình, người thân, bản thân, sự nghiệp…

Về gia đình

Nếu bạn đang nghi ngờ nửa kia của mình (chồng /vợ) có mối quan hệ tình cảm ngoài luồng hay nói cách khác là họ đang ngoại tình thì hãy tìm đến ngay dịch vụ thám tử Hà Nội để theo dõi nắm bắt tình hình một cách chính xác nhất. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được câu trả lời rất xác đáng.
Dịch vụ thám tử tư để làm rõ trắng đen và an tâm hơn trong cuộc sống.

Về con cái

Con cái luôn là tài sản quý giá nhất của bố mẹ. Cha mẹ nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất. Hãy tìm đến dịch vụ thám tử tư nếu bạn muốn âm thầm theo dõi và bảo vệ từng bước chân của chúng. Nhằm ngăn chặn hay giúp chúng tránh xa tệ nạn hay những tiêu cực, rủi ro khác trong cuộc sống.
Khi chúng tôi giám sát sẽ giúp con cái bạn không cảm thấy khó chịu, ràng buộc mà phụ huynh lại yên tâm rằng con được bảo vệ an toàn.

Trong công việc

Bạn có đối tác làm, có người thả vốn hay kêu gọi vốn cùng đầu tư, hoặc đối thủ của bạn đang cạnh tranh, chơi “chiêu” bạn cần tìm hiểu những điều này để chủ động trong kinh doanh. Vậy nên hãy thuê thám tử tại Hà Nội điều tra đối phương cung cấp nhiều thông tin hữu ích nhất giúp bạn đứng vững trên thị trường làm ăn hơn.
Tuy nhiên để hiệu quả, bạn nhớ lựa chọn dịch vụ thám tử của đơn vị uy tín có tính chuyên nghiệp cao nhé. Trong đó không thể không kể đến thám tử Alo.

Tại sao nên chọn dịch vụ thám tử Hà Nội của Alo?

Có nên thuê thám tử ở công ty thám tử Alo? Câu trả lời được chúng tôi giải đáp dưới đây:
Bạn cần đến chúng tôi để:

Điều tra theo dõi ngoại tình

Truy tìm định vị số điện thoại, địa chỉ

Điều tra hàng giả, hàng nhái

Dịch vụ điều tra kênh phân phối

Theo dõi giám sát theo yêu cầu

Tìm người thất lạc, bỏ trốn

Giám sát học sinh sinh viên

Xác minh nhân thân, họ hàng

Thu hồi nợ, theo dõi con nợ, điều tra tài sản

Lắp đặt thiết bị định vị ô tô xe máy

Bạn được cam kết

Tất cả mọi thông tin của khách hàng khi tìm đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được bảo mật tuyệt đối dưới mọi hình thức. Kết quả bảo lưu 5 ngày sau đó sẽ tiêu hủy hoàn toàn. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Uy tín, chất lượng với đội ngũ thám tử chất lượng tốt nhất

Tất cả các thám tử khi được tuyển chọn đều đảm bảo chất lượng. Được đào tạo bài bản bất với những người có nhiều năm kinh nghiệm.

Giá thành cạnh tranh

Hãy đến với công ty thám tử tại Hà Nội của chúng tôi để bạn có thể nhận được giá thành ưu đãi nhất. Chắc chắn bạn không thể tìm được một nơi nào có chi phí đảm bảo hơn Alo thám tử.

Quy trình làm việc

Bước 1: Tư vấn sơ bộ và hẹn lịch gặp mặt khách hàng
Bước 2: Gặp trực tiếp để trao đổi thông tin cũng như yêu cầu cầu của hai bên
Bước 3: Kí kết và thực hiện 1 phần hợp đồng
Bước 4: Khảo sát phương án làm việc và thống nhất phương án với khách hàng
Bước 5: Thám tử báo cáo cập nhập kết quả với khách hàng trong quá trình
Bước 6: Kết thúc công việc, bàn giao tư liệu và thanh lý hợp đồng

 

Giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội có đắt không

Khi có nhu cầu thuê thám tử điều tra thông tin, chắc hẳn ai cũng thắc mắc về chi phí mình sẽ bỏ ra và phân vân không biết liệu như vậy có đắt hay không? Sự thật là không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên do chi phí của mỗi cuộc điều tra phụ thuộc mức độ khó của thông tin mà bạn muốn lấy, còn chuyện chi phí này có đắt hay không phụ thuộc vào số tiền bạn bỏ ra và thông tin bạn nhận được chất lượng và hữu ích như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung được mức phí trung bình khi thuê thám tử và cách đánh giá xem dịch vụ điều tra ở công ty thám tử bạn đang tham khảo là đắt hay rẻ.

Như đã nói ở trên, với nhu cầu thông tin khác nhau, mức phí dịch vụ khác nhau. Với thông tin càng chi tiết, yêu cầu bằng chứng và hiện vật như hình ảnh/clip sẽ tương đối khó thực hiện và tốn nhiều công sức, thời gian hơn điều tra các thông tin cơ bản và báo. Ví dụ như bạn nghi ngờ chồng mình ngoại tình, điều bạn quan tâm chỉ là xác nhận chuyện này có đúng hay không, danh tính người thứ 3 đó là ai thì với mức độ thông tin này chi phí sẽ rẻ hơn việc bạn yêu cầu lấy được hình ảnh hoặc clip chồng bạn và người thứ 3 đó ngoại tình trên giường. Mỗi thông tin có một giá trị khác nhau, tùy vào nhu cầu thông tin khác nhau, những công ty thám tử chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn mức giá hợp lý.

Ở công ty thám tử Alo, có 2 cách tính giá dịch vụ đó là tính giá theo ngày và tính giá theo nhiệm vụ. Đơn giá thuê thám tử tại Hà Nội theo ngày sẽ được tính dựa trên tùy nhiệm vụ cụ thể, thông thường giao động từ 800.000-1.500.000 đồng/ ngày. Đây là mức giá hợp lý so với mức giá của thị trường hiện nay. Quay trở lại câu chuyện làm sao biết chi phí thuê thám tử mình bỏ ra có đắt không? Để trả lời được câu hỏi này bạn cần tham khảo kĩ chất lượng dịch vụ bạn nhận được khi bỏ ra số tiền này. Có những nơi chi phí rất rẻ, phải nói là rẻ không tưởng thì bạn nên nghi ngờ. Vì không ai đảm bảo được với mức giá đó, chất lượng thông tin đem về sẽ như thế nào. Xét cho cùng, mức giá bạn bỏ ra tưởng rẻ nhưng không rẻ, chi phí bỏ ra ban đầu đúng là thấp thật, nhưng cuối cùng kết quả nhận được chẳng như ý muốn và thông tin chẳng thể sử dụng được. Như vậy không chỉ tồn tiền bạc mà còn tốn cả thời gian công sức của chính bạn.

Vì vậy, yếu tố quyết định sự đắt rẻ của dịch vụ điều tra không phải ở số tiền bỏ ra ban đầu là bao nhiêu mà là tương ứng với số tiền đó, chất lượng dịch vụ và thông tin bạn nhận được ở mức độ nào, thông tin hữu ích ra sao, mức độ chính xác của thông tin như thế nào?… Ông cha ta cũng có câu “Của rẻ là của ôi” nên hãy nhớ, luôn luôn lý trí và cân nhắc kĩ các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của chính mình, lưu ý tìm các công ty thám tử uy tính, giá cả được niêm yết rõ ràng và chủ động liên hệ với họ để nắm rõ dịch vụ họ có thể cung cấp cho bạn trước khi giao cho họ nhiệm vụ. Và cuối cùng đừng quên rằng một hợp đồng có giá trị pháp lý sẽ bảo vệ quyền lợi của bạn và khiến công ty tham từ cung cấp đúng dịch vụ như những gì tư vấn cho bạn. Đừng để vì lòng tham nhất thời khiến tiền mất tật mang xảy ra bạn nhé!
Công ty thám tử Alo với những cam kết dịch vụ như sau nên luôn khiến khách hàng hài lòng với chi phí đã bỏ ra vì họ cảm thấy dịch vụ nhận được rất xứng đáng, hơn cả mức kì vọng và không nơi nào có được như thám tử Alo:
– Bảo mật tuyệt đối, Nói không với hai mang
– 100% thám tử điều tra là thám tử chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ hàng tháng.
– Thám tử được trang bị các thiết bị hiện đại, hỗ trợ điều tra nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối
– Hotline tư vấn 24/7 và hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp.
– Quy trình điều tra rõ ràng và khoa học,đảm bảo thông tin đưa về chất lượng và trung thực.

Đừng để những suy nghĩ, lo lắng, nghi ngờ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Hãy tìm đến dịch vụ thám tử tư của Alo để chúng tôi có thể giúp bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội của công ty thám tử Alo 2018
5 (100%) 7 votes

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Required fields are marked *

6 Reply to “Giá dịch vụ thám tử tại Hà Nội của công ty thám tử Alo 2018”