Hoảng loạn sau giấc mơ chồng ngoại tình

Đêm qua, trong lúc đang ngủ chị Hà chợt vùng dậy, gào khóc thảm thiết, nước mắt đầm đìa. Tâm trạng hoảng loạn sau giấc mơ chồng ngoại tình ngày hôm đó cứ ám ảnh mãi, khiến chị không thể nào quên được.

Hôm sau đi làm, tâm trạng chị thật sự nặng nề. Chị đi trên đường mà suýt té xe mấy lần. Cũng chỉ vì giấc mơ đêm qua ám ảnh. Trong mơ chị thấy chồng và một người đàn bà lạ mặt trẻ đẹp hơn chị đang ôm ấp nhau trong chính cơ quan làm việc của mình. Lấy nhau mười năm, chị chưa bao giờ nghi ngờ gì sự chung thủy của chồng. Không lẽ anh ta phản bội mình thật. Sáng ngủ dậy, thấy ông chồng còn cứ tủm tỉm cười, chị càng điên tiết hơn.

Mơ thấy chồng ngoại tình

Tới công ty, chị đã trút cả bầu tâm sự uất ức lên đầu các đồng nghiệp. Thật bất ngờ, tất cả đều nhao nhao lên bảo vệ chị và khẳng định trăm phần trăm chồng chị có bồ. Nhưng sự thật cứ bán tín bán nghi, không biết thực hư thế nào.

Giấc mơ “mách tội” vấn đề gia đình

Hầu như mỗi ngày ai cũng đều mơ thấy điều gì đó trong giấc ngủ. Nhưng các giấc mơ sẽ chẳng có gì đáng sợ, chỉ trừ giấc mơ thấy chồng ngoại tình. Nhiều người vẫn cho rằng mơ thì có gì đáng lo, trừ khi bắt tận tay day tận mặt mới nên tin. Nhưng đừng vội lơ là. Nhiều người mơ thấy chồng ngoại tình, cuối cùng thì chồng ngoại tình thật.

Đây không phải là điều nhảm nhí mà là sự thật. Sự thật không phải là giấc mơ kia linh nghiệm mà là gia đình bạn đang có những cơn sóng ngầm hoặc đang thực sự trục trặc. Khi bạn sống với người đàn ông mà luôn cảm thấy hoài nghi khiến hai người to tiếng với nhau hoặc chồng đi sớm về khuya, về tới nhà chẳng hỏi han vợ con, chỉ lăn ra ngủ hoặc cầm điện thoại suốt ngày. Đó là những dấu hiệu cơ bản để báo hiệu anh ta đang cảm thấy cuộc sống vợ chồng tẻ nhạt. Trước thực tế ấy, người vợ sẽ thấy bồn chồn, lo lắng, thậm chí nghi kỵ chồng đang có người khác. Sự hoài nghi ấy đi cả vào trong giấc ngủ.

Giấc mơ chồng ngoại tình diễn ra hàng đêm là dấu hiệu cho thấy: cuộc sống gia đình không còn êm ấm. Hay vấn đề người phụ nữ đã quá lơ là trong việc quan tâm, chăm sóc chồng, khiến cho chồng thấy mình bị bỏ rơi, sinh ra tâm lý cáu gắt, khó chịu, hờn giận. Cũng có những bà vợ do không tự tin vào bản thân mình, luôn thấy mình xấu xí, yếu kém so với những người đàn bà khác nên mới nảy sinh những giấc mơ ngoại tình của chồng. Hay cảnh này cũng thường thấy ở các bà mẹ mang bầu, khi ở thời kì cuối, sự thay đổi của cơ thể như tăng cân, bụng to ra khiến phụ nữ mệt mỏi, mất tự tin. Đó cũng là lí do làm cho họ nghi ngờ chồng đang chán mình và mơ thấy cảnh chồng ngoại tình.

Yên tâm, đây là giải pháp cho phụ nữ

Hãy chăm lo bản thân mình thật tốt để các ông chồng phải giật mình. Lo cho bản thân trở nên khỏe mạnh tỉnh táo như ngủ đủ giấc, uống nhiều nước, biết làm đẹp, thư giãn bằng cách đi nghe nhạc, xem phim, chơi thể thao… là những điều mà phụ nữ có gia đình nên tự chăm sóc cho bản thân nếu muốn giữ chồng.

Tâm lý của các ông chồng đi ngoại tình một phần là do không được vợ quan tâm , chia sẻ với những nhọc nhằn hằng ngày. Những người phụ nữ tinh tế sẽ biết quan tâm tới đời sống vợ chồng, lắng nghe những tâm tư, mệt mỏi của chồng sau mỗi ngày làm việc. Hãy học cách này để đời sống vợ chồng luôn có sự sẻ chia.

Bớt cáu gắt với các thành viên trong gia đình. Nhẹ nhàng với chồng con, không nói những câu nặng nề, chỉ trích. Không một ông chồng nào lại từ chối sự quan tâm ngọt ngào từ vợ của mình cả. Hay những bữa cơm thường xuyên, những món ăn ngon mới lạ cũng là một cách tuyệt vời để kéo cả gia đình bên nhau.

Những lời khuyên dành cho người vợ “hoảng loạn” sau khi có giấc mơ chồng ngoại tình mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nên tham khảo qua nếu muốn giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân. Đến khi không thể tự giải quyết được những rắc rối trong hoài nghi việc chồng ngoại tình, các bà vợ hãy tìm đến dịch vụ thám tử có thể giúp mình xác thực thông tin chính xác nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *