Kinh nghiệm nhờ đến thám tử tư của cô vợ có chồng 2 lần ngoại tình

Khi các mối quan hệ trong cuộc sống ngày càng phức tạp và ngoại tình trở thành vấn nạn, dịch vụ thám tử trở nên “phổ biến ngầm”, đặc biệt là với phụ nữ. Tuy nhiên, làm sao để thuê được dịch vụ thám tử tư làm việc hiệu quả, uy tín ? Đó là băn khoăn lớn nhất là với những mẹ lần đầu tìm hiểu dịch vụ này. Cùng xem chia sẻ kinh nghiệm thuê thám tử tư từ chị H – người vợ 2 lần bắt quả tang chồng ngoại tình tại Hà Nội. Sẽ vô cùng hữu ích cho chị em khi tìm hiểu về dịch vụ này.

Phải gặp trực tiếp khi đàm phán dịch vụ

Không chỉ là loại hình dịch vụ nhạy cảm, thám tử tư còn là dịch vụ đòi hỏi sự bảo mật và kín tiếng. Chính vì vậy, nhiều chị em rất ngại phải đến gặp trực tiếp công ty dịch vụ thám tử tư. Các công ty dịch vụ thiếu uy tín cũng lợi dụng điều này để “giăng bẫy” những chị em nhẹ dạ. Chính vì vậy, khi thuê thám tử tư, nhất thiết phải gặp mặt trực tiếp trước khi kí hợp đồng để tìm hiểu kĩ càng chất lượng dịch vụ và độ uy tín qua cảm quan tiếp xúc.

Thái độ công ty thám tử tư

Khi làm việc trực tiếp với công ty thám tử tư, bạn cần để ý kĩ lưỡng thái độ và hành vi của của họ để đảm bảo, đây là đơn vị thám tử tư uy tín và có tâm. Với những bên tư vấn khách hang quá hời hợt hay quá hoa mỹ, khua môi múa mép liên tục, bạn đều nên đề phòng. Các trường hợp công ty thám tử tư “lật mặt” sau khi kí hợp đồng rất phổ biến. Tốt nhất, hãy rủ một người thân tín nhất đi cùng để có cái nhìn khách quan và sáng suốt của “ người ngoài cuộc”. Tìm được công ty uy tín và có tâm là bước đầu tiên để công cuộc điều tra của bạn có hiệu quả, tránh “ tiền mất, tật mang”.

Kinh nghiệm thuê thám tử

Công ty dịch vụ thám tử tư phải có giấy phép kinh doanh

Tuy thám tử tư là loại hình dịch vụ nhạy cảm, nhưng đây không phải là dịch vụ cấm đối với Nhà nước. Bởi vậy, với những công ty hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín, họ sẽ không làm “chui” mà nhất định có thông tin, chứng từ đầy đủ như: giấy phép kinh doanh, mã số thuế,… Có được những thông tin này, chỉ 2 phút trên mạng là bạn có thể xác thực mình có đang bị một công ty ảo lừa hay không.

Trường hợp ngược lại, nếu công ty thám tử tư bạn định thuê chỉ có số điện thoại và địa chỉ email, thậm chí hẹn giao dịch và trao đổi tại 1 quán café, thì 80% bạn đang bị “dắt mũi” bởi một văn phòng lừa đảo.

Nhân viên công ty thám tử tư không phải dân anh chị

Chị H chia sẻ kinh nghiệm thuê thám tử tư lần đầu tiên: “ Ngày ấy mình ngây thơ, xong lại bị ảnh hưởng bởi phim ảnh, cứ nghĩ mấy anh thám tử tư là dân anh chị, xã hội đen, xăm trổ đầy mình, hổ báo lắm. Tới lúc gặp mới biết, đó chỉ là nhân viên tại những công ty làm ăn manh mún, không uy tín thôi. Công ty đàng hoàng, đội ngũ thám tử của họ cũng tử tế, nhìn cũng trí thức”.

Nên nhớ, cái bạn đang cần tìm là công ty thám tử tư, chứ không phải công ty đòi nợ thuê. Vì vậy, nhân viên thám tử của họ phải đảm bảo là những người không dính líu tới xã hội đen, không xăm trổ hay bạo lưc,… Bạn không muốn chỉ vì thuê thám tử mà phải dính vào vòng lao lí đúng không nào?

Làm rõ thời hạn hợp đồng

Thông thường, các công ty dịch vụ thám tử tư thu phí theo ngày. Cùng với đó, thời gian hợp đồng sẽ kéo dài tới khi thám tử tư có kết quả theo dõi. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn không chủ động quyết định được thời gian khi nào hợp đồng kết thúc. Trong một số trường hợp, những công ty không uy tín sẽ cố tình kéo dài hợp đồng để tăng phí dịch vụ.

Với chị em sành sỏi, hãy có thêm một vài điều khoản quy định về thời gian kết thúc hợp đồng, hoặc quy định về chi phí liên quan để đảm bảo quyền lợi cho mình và hiệu quả của quá trình theo dõi nhé.

Thuê thám tử tư là dịch vụ khó làm, khó sử dụng. Với những chia sẻ kinh nghiệm thuê thám tử tư từ chị H, hy vọng các mẹ, các chị em có thể tìm được công ty cung cấp dịch vụ thuê thám tử tư uy tín. Quan trọng nhất là nên bình tĩnh trong mọi chuyện để gia đình êm ấm các chị nhé!

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *