Làm thế nào khi chồng có con với tình cũ

Chồng và tình cũ đã không có kết quả trong quá khứ, nhưng đến hiện tại cô vợ lại phát hiện ra chồng mình có con với tình cũ. Họ sẽ phải làm thế nào? Câu chuyện chia sẻ dưới đây chắc hẳn sẽ đồng cảm với rất nhiều bà mẹ bỉm sửa đã đang rơi vào hoàn cảnh éo le như thế này. Cùng xem cô vợ này giải quyết như thế nào nhé!

Người vợ đáng thương chia sẻ câu chuyện này là một người phụ nữ 35 tuổi, chị tên là Hương. Hai vợ chồng chị đã chung sống hạnh phúc bên nhau được 8 năm, có 2 cô con gái vô cùng ngoan ngoãn và đáng yêu. Trước khi đến với người vợ này, anh Tú-chồng chị Hương đã từng yêu một cô giáo viên ở quê anh ta, nhưng do không hợp tuổi nên gia đình bắt họ chia tay. Một năm sau đó, anh gặp chị và quyết định làm đám cưới vội vã trong cùng năm đó.

Không “nặn” được một đứa con trai như ý nhà chồng

Duyên con cái không được như mong muốn, cả hai bé chị hạ sinh đều là bé gái. Từ đây, anh có nhiều thay đổi đồng thời nhà chồng cũng bắt đầu gây nhiều áp lực cho chị về việc đẻ con trai.Vốn đã phải chịu nhiều lời bóng gió “không biết đẻ con trai” từ mẹ chồng, thêm vào đó anh chồng đã không thông cảm mà còn bỏ bê luôn cả gia đình. Thời gian đó, người phụ nữ đáng thương này tự trải qua stress nặng nề mà không biết chia sẻ cùng ai. Chị cũng tưởng tượng đến trường hợp anh sẽ ngoại tình, nhưng không bao giờ nghĩ về khả năng chồng quay lại và có con với người tình cũ.

Chồng có con với tình cũ

Phát hiện sự thật “động trời” nhờ thám tử tư “cấp báo”

Sau khi bé thứ hai cứng cáp hơn, chị cũng dần chấp nhận hoàn cảnh và không hy vọng gì nhiều từ sự cảm thông của chồng. Tuy nhiên, ở một lần vợ chồng cãi vã chuyện vặt vãnh, chị đã phát hiện anh có những bí mật giấu giếm về cô người tình cũ. Hai người họ đã quay lại liên lạc với nhau được một thời gian dài trở lại đây. Đúng như người ta nói “tình cũ không rủ cũng tới”, linh cảm của phụ nữ mách cho chị họ còn có gì đó ràng buộc chứ không đơn thuần là thứ tình cảm năm xưa.

Quá bận rộn chuyện chăm sóc con cái, chị tìm đến văn phòng thám tử tư nhờ điều tra sự thật được nhanh chóng và kín đáo nhất. Chị không muốn vì linh cảm của mình mà gây ra hệ lụy ồn ào phá vỡ hạnh phúc gia đình. Đội ngũ thám tử tư uy tín đã cam kết giữ bí mật thông tin tuyệt đối như yêu cầu của thân chủ.

Những thông tin sau đó đội thám tử “cấp báo” đã xác thực nghi ngờ của chị là hoàn toàn đúng sự thật. Anh chồng không những thường xuyên liên lạc với người yêu cũ, động trời hơn họ còn có với nhau một cậu con trai vừa tròn 1 năm tuổi. Chị loay hoay với sự thật quá nghiệt ngã và phũ phàng. Vì mình không đẻ được con trai, anh nỡ phản bội gia đình để có con với người tình cũ. Quá đau đớn, chị không tin!

Họ sẽ giải quyết như thế nào?

Xét cho cùng, trong câu chuyện này ai cũng là người đau khổ. Anh chồng đứng giữa ngã ba hạnh phúc cũng chẳng sung sướng gì. Cô tình cũ nếu được thuyết phục để dứt bỏ cha đứa bé, cũng sẽ không can tâm. Nói thẳng ra, người đàn ông đứng giữa càng loay hoay thì người phụ nữ càng là người đau khổ nhất trong chuyện này. Vì vậy để tự giải thoát, chị Hương nên là người tự đưa ra quyết định dứt khoát trong chuyện này trước tiên.

Tư vấn viên ở văn phòng thám tử khuyên chị lúc này hãy nên giữ được sự bình tĩnh để không làm gì nguy hại đến tất cả mọi người trong cuộc. Phụ nữ có chồng ngoại tình, giữ được bình tĩnh, họ sẽ đủ lý trí để làm mọi việc mà không phải hối hận. Quan trọng lúc này, chị Hương cũng cần phải trò chuyện với chồng để tìm hiểu nguyên nhân thực sự và ý định là gì mà anh ta có con với tình cũ. Cả hai vợ chồng nói chuyện thẳng thắn, chị sẽ biết hướng đi của anh là níu giữ gia đình hay đi theo tình cũ và con riêng. Đối mặt với mọi chuyện vào lúc này chính là quyết định tiên quyết mà chị phải làm được, nếu muốn giữ hạnh phúc cho hai con sau này.

Câu chuyện “làm thế nào khi chồng có con với tình cũ” chắc chắn là chuyện không một phụ nữ nào muốn nghĩ tới. Tuy nhiên, cuộc sống không lường trước được điều gì, khi chuyện đến người phụ nữ hãy đối mặt giải quyết để không tự nhận vết thương về sau nhé!

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *