Lý do cần sử dụng thám tử Bảo Minh theo dõi con cái

Câu chuyện dạy con như thế nào luôn là đề tài không hồi kết, nhất là trong thời buổi hiện đại và công nghệ, trẻ con lớn nhanh như hiện nay. Dạy con không chỉ là bảo ban, không chỉ là làm bạn, mà còn là cách giám sát, quản lí con như thế nào để chúng không thấy khó chịu. Xem ngay 3 lí do con bạn bắt buộc cần thám tử theo dõi nhé!

Theo dõi con cái

Thám tử theo dõi – Cách quản lí con từ xa

Các ông bố bà mẹ hiện đại, đầu tắt mặt tối với công việc cơ quan, việc nhà, việc gia đình nội ngoại, dẫn đến không quan tâm nhiều đến con cái. Trong khi hiện tượng trẻ con lớn nhanh trước tuổi, bỏ học, ham mê điện tử, cờ bạc, yêu đương trai gái đang ngày càng phổ biến và đáng lo ngại.

Không ít các bố các mẹ phát hoảng khi cậu bé con 10 tuổi ngoan ngoãn ở nhà, ngày ngày cặp kè với cô bé 9 tuổi lớp 4, xưng “vợ chồng” ngọt xớt, hôn môi đàng hoàng và viết cho nhau những dòng chữ sến súa trên mạng. Lại có những ông bố bà mẹ khác bàng hoàng khi giáo viên chủ nhiệm thông báo con nghỉ học cả tháng trời mà không liên lạc được, trong khi ngày nào cháu cũng xách cặp ra khỏi nhà.

Với những ông bố bà mẹ bận rộn, thuê thám tử theo dõi để quản lí con chính là giải pháp tối ưu nhất. Ngồi làm việc ở nhà hay công ty, bố mẹ vẫn có thể update hình ảnh con cái đang ở đâu, làm gì, có đúng như lịch trình lên sẵn 1 ngày không? Nắm được hoạt động của con không phải là để kiểm soát và cấm đoán con quan hệ bạn bè, vui chơi giải trí. Đây chỉ là một phương pháp để định hướng con với những hoạt động có ích, tránh xa đà vào những thú vui vô bổ.

Đặc biệt, giải pháp này rất hữu hiệu với các phụ huynh có con nhỏ đi học xa. Hiện nay, xu hướng phổ biến là cho con đi học tại các trường quốc tế, trường tỉnh xa nhà để con có môi trường va vấp và tự lập. Đồng nghĩa với đó là những sa ngã mà con dễ mắc phải đầu đời. Có thám tử theo sát những hoạt động hàng ngày của con, bố mẹ có thể nắm chắc và quản lí như thể con ở ngay bên cạnh, hướng cho con những bước đi đúng đắn đầu tiên.

Thám tử theo dõi – Bảo vệ con

Không chỉ có nhiệm vụ theo dõi, giám sát, quản lí, thám tử còn có nhiệm vụ quan trọng hơn hết là bảo vệ con. Môi trường học đường hiện nay không còn đơn giản như những năm trước đây. Cám dỗ từ tiền bạc, từ bạn bè, từ phe phái trong trường đến yêu đương trai gái, tệ nạn ( chơi thuốc, rượu chè, hút chích,…) trở nên rình rập hơn bao giờ hết. Thậm chí, nguy cơ từ bọn buôn người, bắt cóc trẻ em lấy nội tạng cũng không phải hiếm với nhiều trường hợp thực tế thương tâm.

Với tất cả các nhiệm vụ theo dõi con, đội  ngũ thám tử thường được các bậc phụ huynh giao thêm trọng trách bảo vệ con, nhất là khỏi những tấn công và tiếp cận từ người lạ, đối tượng bắt cóc, bạn bè xấu. Cùng với sự hạn chế tiếp cận của các thám tử, thông tin mà đội ngũ thám tử đưa về phụ huynh sẽ giúp các bố mẹ cho con phát triển trong môi trường tốt nhất.

Thám tử theo dõi – Cùng con phát triển

Với trẻ em, nhất là trẻ ở độ tuổi đang phát triển, vị thành niên, đang hoàn thiện tính cách, chúng có thể không bộc lộ hoàn toàn con người thật khi ở nhà. Sở thích thật, thoải mái nói chuyện, con người thật thường được chúng bộc lộ khi ở bên cạnh bạn bè thân thiết,… Thuê thám tử trong thời gian này sẽ giúp bố mẹ có cái nhìn toàn diện về tính cách và sở thích, xu hướng phát triển của con, từ đó định hướng tương lai cho con phù hợp với chính bản thân con nhất.

Mặt khác, trẻ em hiện nay rất không thích khi bị bố mẹ kiểm soát quá nhiều, dò hỏi hằng ngày. Việc quản lí chặt chẽ và gắt gao con còn có thể dẫn tới sự xung đột không đáng có giữa bố mẹ và con cái. Nếu bạn ở trong trường hợp này, thì hãy để các thám tử làm nhiệm vụ giám sát thay bạn. Thuê thám tử theo dõi con, bạn vẫn có thể quản lí và nắm bắt tình hình con mọi lúc, mà không cần tra hỏi, dò xét khiến con khó chịu. Đây là cách quản lí, cho con tự do trong khuôn khổ mà những ông bố, bà mẹ hiện đại hay dùng.

3 Lí do con bạn cần thám tử theo dõi, cũng là 3 lí do bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng phải biết, để trang bị cho mình kĩ năng làm cha mẹ tuyệt vời nhất. Hãy sáng suốt trong việc lựa chọn thuê thám tử, tạo cho con môi trường phát triển toàn diện và thoải mái nhất nhé!

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *