Lý do tại sao đàn ông thích gần gũi nhân tình hơn vợ

Đối với đàn ông, một khi đã “thậm thụt” bên ngoài thì sẽ dính lấy cô nhân tình vì ở họ có sức hút khó cưỡng lại được. Là những người vợ đầu ấp tay gối với chồng, bạn có bao giờ thắc mắc mấy ả nhân tình đó có “yêu thuật” gì khiến chồng mình lại mê đắm đến như vậy?

Luôn cười ngọt ngào và vui vẻ

Đó chính là điểm khác biệt giữa các cô bồ và những bà vợ ở nhà. Bận bịu công việc ở cơ quan, về nhà lại phải chăm sóc con cái, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa khiến người vợ trở nên mệt mỏi, chỉ muốn được nghỉ ngơi ngay lập tức. Trong khi đó, những ông chồng vô tâm lại không hề thông cảm hay san sẻ công việc cùng vợ, luôn thích nhàn hạ và chỉ nghĩ đến sở thích của bản thân mình. Vậy nên, khi bắt gặp những cô bồ luôn tràn đầy sức sống, cười nói ngọt ngào, họ bị mê hoặc và chìm đắm. Điều này giải thích tại sao các ông chồng luôn muốn lui tới để gặp gỡ và ở bên cạnh họ.

Đàn ông thích gần nhân tình

Hòa hợp “chuyện ấy” hơn vợ

Đối với những ông chồng có nhu cầu tình dục cao, sẽ rất khó khăn để họ chung thủy nếu sống cùng người vợ bảo thủ và truyền thống trong tư tưởng, đặc biệt là chuyện ấy. Sự lặp đi lặp lại khiến cánh mày râu trở nên nhàm chán và dần bị thu hút bởi những thú vui bên ngoài.
Những người này thường thích phụ nữ thể hiện ham muốn mạnh mẽ, vậy nên khi gặp được người “tâm đầu ý hợp” ở bên ngoài, họ sẵn sàng phản bội vợ. Chưa kể, những cô nhân tình chủ động quyến rũ đàn ông thường có kỹ thuật phòng the điêu luyện.

Luôn có thời gian để quan tâm đến anh ta

Đa số phụ nữ khi lập gia đình đều bận tâm quá nhiều đến việc nhà, con cái và mối quan hệ với họ hàng hai bên mà bỏ quên ông chồng của mình. Điều này sẽ tạo kẽ hở và là cơ hội tốt để kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình bạn.
Vì vậy, là người vợ thông minh, bạn hãy học cách để cân bằng thời gian bên chồng mình. Hãy để cho cha mẹ hai bên đứng ngoài cuộc sống hôn nhân của các bạn. Và cũng đừng bao giờ để việc chăm sóc con cái và bếp núc lấn sang thời gian tâm sự, trò chuyện của hai người.

Để cho người đàn ông tự do

Thực vậy, đàn ông cần sự tự do. Họ luôn bị cám dỗ bởi những mẫu người có hiểu biết và luôn khích lệ, cổ vũ niềm đam mê hay sở thích riêng của họ. Người đàn ông khao khát được bên cạnh người họ yêu thương, và cũng biết tạo không gian riêng để anh ta được làm những việc khiến mình hạnh phúc. Những cô nhân tình làm điều này rất tốt, vì họ luôn cho đàn ông cảm thấy bản thân được tự do: không tra hỏi, không phán xét, không không níu giữ… Với vai trò là một người vợ, bạn sẽ rất khó để làm được điều này, bởi bản tính của tình yêu, của hôn nhân là sở hữu.

Luôn khiến đàn ông cảm thấy họ quan trọng

Khác với người vợ luôn cằn nhằn về những thói xấu của chồng, nhân tình luôn biết cách làm cho anh ta tin rằng, đàn ông là người vô cùng nam tính, mạnh mẽ và quan trọng trong cuộc đời họ.
Những cô nhân tình luôn đứng ở phía thụ động, hiền dịu, luôn lắng nghe lời anh ta nói và luôn hỏi ý kiến của đối phương về những ý nghĩ hay dự định của mình.
Họ sẽ luôn biết cách để cho cánh đàn ông cảm thấy mình là người làm chủ và kiểm soát mọi thứ trong mối quan hệ hai người, điều này khiến nam giới thấy được tầm quan trọng của mình, luôn được khao khát, chào đón.
Nói về tình cảm ngoài luồng của đàn ông, những chuyên gia tâm lý của văn phòng thám tử Alo cho rằng, đàn ông đi ngoại tình như để làm mới cuộc đời và cân bằng tâm lý. Khi bắt đầu mối quan hệ mới, họ sẽ có nhiều “huyễn hoặc” trong tâm trí về người mới.
Ngoài ra, cảm giác lét lút khi vụng trộm bên ngoài cũng kích thích người đàn ông, khiến anh ta luôn khát khao những giây phút ngắn ngủi được gần gũi nhân tình để thỏa nỗi nhớ mong. Trong khi đó, vợ chồng bạn đã sống với nhau nhiều năm, khó tránh khỏi những lúc ‘tắt lửa lòng’. Cho dù tình yêu vẫn còn đó, trách nhiệm vẫn còn đó, nhưng sự hấp dẫn về nhau dần phai nhạt theo năm tháng.
Với tâm lý vợ thuộc sở hữu của mình, không ‘yêu’ hôm nay thì ngày mai. Thế nhưng cơ hội được lên giường với một cô nhân tình nóng bỏng, quyến rũ lại rất khó khăn nên họ sẽ tận hưởng hết mình. Trên thực tế, vợ có cũ kỹ, có nhàm chán hay không đều phụ thuộc ở mức độ chung thủy và tình yêu mà anh ta dành cho vợ mình. Vì vậy, chị em đừng tự trách mình khi đối phương đi ngoại tình, mà hãy trách họ đã không biết trân trọng những gì đang có.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *