Mẹo trói chồng ngoại tình bằng dịch vụ hiệu quả

Cuộc sống hôn nhân thời hiện đại chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là trước sóng gió mang tên kẻ thứ 3. Để mất chồng bởi kẻ thứ 3 thì quá dễ. Làm thế nào để giữ chồng trong khi kẻ khác nhòm ngó mới là cao tay. Xem ngay 4 mẹo trói chồng bằng dịch vụ thám tử tư hiệu quả đã được các cô vợ hiện đại áp dụng triệt để nhé!

Mẹo trói chồng ngoại tình

Tưởng không biết nhưng tường mọi chuyện

Vợ thích hỏi, chồng không thích trả lời. Sự thật này đúng với 99% các gia đình ở Việt Nam. Đàn ông không thích tra hỏi, không thích bị theo dõi hay quan tâm thái quá. Phụ nữ thì ngược lại, luôn muốn biết chồng đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai, mấy giờ về. Sự khác biệt này đôi khi gây mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân, là bước đầu của sự rạn nứt tình cảm.

Trong trường hợp này, người vợ khôn khéo là người biết chiều chồng mà vẫn đạt được mục đích. Chẳng cần tra khảo suốt ngày, cũng chẳng cần kiểm soát qua điện thoại, chỉ cần có trong tay 1 thám tử tư theo dõi là đủ. Người vợ có thể nắm bắt tường tận mọi lịch trình, hoạt động của chồng mà không cần hé răng hỏi nửa lời. Không hỏi mà vẫn biết, vừa tạo cho chồng cảm giác có không gian riêng tư thoải mái, vừa có thể chủ động kiểm soát chồng và các mối quan hệ ngoài xã hội.

Lạt mềm buộc chặt

Đàn ông luôn thích sự nhẹ nhàng, dù họ có đang sai trái. Phụ nữ cũng thích sự nhẹ nhàng. Nhưng mối lo cơm áo gạo tiền cũng hàng tỷ việc nhà không tên đã khiến họ quên mất điều đó. Lại một sự khác nhau bước đầu dẫn tới rạn nứt tình cảm.

Các cô vợ có biết? Đàn ông không bộc lộ hoàn toàn 100% con người thật khi ở nhà. Đôi khi, trước bàn nhậu, trong chầu cafe, những “thú tính” bạn chưa bao giờ thấy ở người đàn ông của mình mới có thể bộc lộ. Thuê thám tử theo dõi chồng, các cô vợ có thể biết được 100% con người chồng khi ra ngoài thế nào, anh ta mong muốn gì ở vợ? Từ đó mà lạt mềm buộc chặt, bạn có thể nương theo tình thế mà “trị” những thói hư tật xấu chỉ ra ngoài mới có của chồng, cũng có thể “chiều chồng” theo mong muốn mà anh ta hoàn toàn không ngờ tới

Sự dằn mặt nhẹ nhàng

Có trong tay thám tử tư theo dõi, bám sát chồng cả ngày, đương nhiên đồng nghĩa với việc các cô vợ có trong tay đủ mọi thông tin về chồng mình. Từ việc sau giờ làm có bia bọt cùng anh em bạn bè, cafe cà pháo sáng tối mỗi ngày hay tệ hơn là cặp kè tình nhân. Từ những thông tin đó, vợ có thể dễ dàng phanh phui những lời nói dối kinh điển của cánh đàn ông : “ Anh đi gặp sếp, anh hẹn đối tác, anh họp về muộn”. Tùy theo sự khéo léo trong cách “vạch mặt” chồng của bạn, các ông chồng sẽ “có tật giật mình”, thảng thốt vì bị phát hiện. Đây là cách dằn mặt nhẹ nhàng nhưng tinh tế và hiệu quả của các cô vợ hiện đại. Đương nhiên, sau một vài lần bị bắt gặp nói dối, chẳng anh chồng nào dám dối vợ nữa đúng không?

Loại bỏ kẻ thứ 3

Kẻ thứ 3 ở đây không chỉ là những cô tình nhân xen ngang, phá hoại hạnh phúc gia đình. Kẻ thứ 3 là bất ai chen vào mối quan hệ vợ chồng bạn một cách vô duyên theo xu hướng phá bĩnh.

Dù là các mối quan hệ hàng xóm, bạn bè chồng hay đồng nghiệp,… không ít người có thói quen xấu là bình luận chuyện gia đình nhà người khác, nói xấu vợ bạn, hay kích đểu chồng để về gây sự với vợ. Thậm chí, chuyện tan cửa nát nhà vì người ngoài đồn thổi vô căn cứ không phải là hiếm. Trường hợp này, thám tử tư sẽ hỗ trợ gì cho bạn? Thám tử tư sẽ giúp bạn biết rõ những ai là kẻ hay “đâm sau lưng”, vì đương nhiên là họ không bao giờ nói trước mặt bạn. Một số trường hợp cá biệt, thám tử tư còn giúp bạn những “chiêu” nhỏ mà hiệu quả để đối phó với những kẻ thứ 3 này.

Giữ chồng chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là khi phụ nữ hiện đại phải đối diện với nhiều gánh nặng cơm, áo, gạo tiền, con cái, quan hệ,… Với dịch vụ thuê thám tử tư hiệu quả và 4 mẹo trói chồng bằng dịch vụ thám tử tư trên đây, hy vọng các cô vợ hiện đại có bí quyết giữ chồng hiệu quả để yên bề hạnh phúc, vững vàng trước sóng gió hôn nhân.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *