Nghi ngờ vợ ngoại tình phải làm sao?

Hiện nay, có rất nhiều câu chuyện chia sẻ về cách xử lý của các ông chồng khi nghi ngờ vợ ngoại tình. Rất ít trong cánh mày râu giữ được bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết thích hợp. Số còn lại đang loay hoay không biết xử trí ra sao có thể tìm câu chuyện dưới đây “Nghi ngờ vợ ngoại tình phải làm sao” để tìm được giải pháp cho mình.

Câu chuyện được chia sẻ từ anh Huân (trú tại Thanh Xuân, Hà Nội). Anh và vợ có một gia đình nhỏ cùng một cô thiên thần dễ thương mới chỉ 2 tuổi rưỡi. Quá bận rộn để chăm sóc gia đình còn non nớt, anh không nghĩ vợ sẽ có thời gian để ngoại tình vào thời điểm này. Khoảng một tháng trở lại đây, anh Huân bắt đầu nghi ngờ vợ đang ngoại tình bên ngoài.

Nghi ngờ vợ ngoại tình phải làm sao

Dựa trên mối quan hệ vợ chồng thường ngày, thói quen cũng như cách sinh hoạt của chị vợ thay đổi đáng ngờ, anh nghĩ nhiều khả năng chị đang có mối quan hệ ngoài luồng. Trước đây, khi đi đâu về là chị vứt điện thoại một góc, không quan tâm dù có tin nhắn hay cuộc gọi cũng không để ý, chỉ khi anh thấy chuông đổ quá lâu chị mới sốt ruột nhờ anh nghe giúp. Nhưng dạo gần đây, anh thấy vợ luôn để ý đến điện thoại, về nhà sẽ luôn kè kè điện thoại bên mình. Không nhờ anh đọc tin nhắn hộ hay cũng thôi thói quen vợ chồng dùng chung tài khoản facebook như trước kia. Chị vợ ngày càng có nhiều bí mật không muốn chia sẻ với anh, những cuộc gọi lén lút trong khi ở cùng gia đình cũng xuất hiện.

Với những biểu hiện khác lạ cùng hành vi mờ ám, giấu giếm của vợ, anh Huân quyết định dấu vợ đọc trộm lịch sử danh bạ cùng với tin nhắn của vợ. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra anh không thu về được chứng cứ khả nghi nào. Mặc dù, rõ ràng vào khung giờ đó chị vợ có nhận điện thoại nhưng kiểm tra điện thoại lại không hề có. Anh biết chắc chị đã xóa những tin nhắn và cuộc gọi đến mờ ám đó. Sau những ngày hôm đó, đêm nào anh cũng trằn trọc nghi ngờ rằng vợ mình đang có tình nhân bên ngoài, anh chỉ đang đợi chứng cứ để bắt quả tang cặp“gian phu dâm phụ” này. Anh đã nhiều lần theo dõi vợ, dù biết rõ từng địa điểm vợ đến nhưng anh vẫn không thu được kết quả khả nghi nào. Bản tính đa nghi cộng thêm sự ghen tuông đã khiến anh bế tắc vô cùng.

Nhận lời tư vấn từ chuyên gia

Sau khi nhận được chia sẻ của anh, đội ngũ tư vấn công ty thám tử Alo đã giải mã cho tâm lý cũng như đưa ra lối thoát cho trường hợp của anh.

Trước hết, với trường hợp nghi ngờ nhưng không có chứng cứ như của anh, các tư vấn viên đưa ra lời khuyên tỉnh táo lúc này rằng anh không nên vội vàng cáo buộc vợ ngoại tình. Nếu muốn có khẳng định buộc tội ai đó, cần phải có bằng chứng xác thực đáng tin cậy.

Theo chuyên gia tư vấn, tâm lý của người phụ nữ sau khi sinh con đã được 2 năm, họ hoàn toàn sẽ để ý đến việc đã quá bỏ bê việc chăm sóc bản thân mình. Lúc này, việc họ thay đổi thói quen thường ngày, không còn xuề xòa trong cách ăn mặc là điều hoàn toàn hợp lý. Phụ nữ sau khi chăm sóc con cái vất vả, ở độ tuổi còn xuân xanh họ sẽ có lúc nhìn lại và tiếc nuối những ngày tháng tươi đẹp nhất và bắt đầu biết chăm chút bản thân hơn. Vì vậy, các chuyên gia đưa ra nhận định, có thể vợ anh chỉ đang muốn sống lại thời thanh xuân của mình. Anh nên dẹp bỏ suy nghĩ vợ đi ngoại tình sang một bên nếu chỉ vì những thay đổi này mà vội kết luận vợ đang ngoại tình bên ngoài.

Còn việc vợ anh đang có những cuộc điện thoại lén lút chồng, có thể chị đang gặp phải một vấn đề khúc mắc nào đó ngoài cuộc sống gia đình mà chị không muốn anh biết. Giải pháp đội ngũ thám tử Alo đưa ra cho anh đó là dành ra một khoảng thời gian ngắn để đội điều tra giúp anh tìm ra chân tướng sự việc. Mọi việc điều tra sẽ được theo dõi trong bí mật, tránh để chị nghi ngờ phát hiện gây ảnh hưởng đến lòng tin giữa hai người. Đồng thời, trong thời gian đội ngũ thám tử làm việc, anh cũng phải thường xuyên quan tâm, hỏi han đến vợ. Những cử chỉ thân mật của anh sẽ là chất xúc tác để chị chủ động chia sẻ câu chuyện của mình.

Câu chuyện các ông chồng nghi ngờ vợ ngoại tình vội vàng cáo buộc tội vợ khi chưa có chứng cứ đã không còn xa lạ. Hy vọng sau những chia sẻ trên, cánh mày râu đã biết xử lý trong tình huống nghi ngờ vợ ngoại tình ra sao để tránh làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình!

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *