Nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều

Theo thống kê từ Alo thám tử, số lượng các ông chồng muốn điều tra vợ họ có đi ngoại tình không đang ngày càng tăng lên. Theo đánh giá của chuyên gia tâm lý, chúng tôi nhận ra rằng phần lớn các chị em có mối quan hệ ngoài luồng do thiếu thốn tình cảm và cần sự quan tâm của người khác giới.
Chính vì vậy, phụ nữ đi ngoại tình sẽ nguy hiểm hơn gấp vạn lần so với nam giới, khi mà họ say đắm và nảy sinh tình cảm với người tình của mình. Trên thực tế, đã có rất nhiều người bỏ chồng, bỏ con để đi theo “tiếng gọi tình yêu” một cách mù quáng, khiến gia đình tan vỡ ( tham khảo bài viết giữ gìn hạnh phúc gia đình )

Phụ nữ ngoại tình

Là một người đàn ông trong gia đình, nếu bạn đang nghi ngờ vợ mình có mối quan hệ bất chính bên ngoài, thì cố gắng đừng nổi nóng mà hãy bình tĩnh để suy nghĩ nguyên nhân nào khiến đối phương lại làm vậy. Chỉ khi biết được nguyên nhân, bạn mới có thể giải quyết và kéo vợ về với tổ ấm của hai người.

Bạn không quan tâm tới vợ mình

Khi yêu nhau, đàn ông luôn nói lời ngọt ngào có cánh, luôn quan tâm, săn sóc người yêu như bảo bối của mình. Thế nhưng, khi lấy nhau về, họ dần trở nên lạnh nhạt và nhận lấy tình cảm của người vợ như một cách đương nhiên. Trong suy nghĩ của rất nhiều cánh mày râu, thì khi lấy về vợ đã trở thành “vật sở hữu” của riêng mình, dù không cần quan tâm, chăm sóc thì cũng sẽ không mất đi được. Sự trái ngược này khiến người vợ khó có thể tiếp thu được. Và dù họ có dần ngậm ngùi chấp nhận, nhưng nếu người chồng cứ mãi vô tâm, dù họ đã thẳng thắn chia sẻ với bạn, thì cơ hội cho kẻ thứ ba chen vào là điều tất yếu.

Gặp rắc rối trong chuyện chăn gối

Thông thường người đàn ông có nhu cầu tình dục cao hơn so với phụ nữ, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp ngoại lệ. Sự trái ngược trong “chuyện ấy” khiến người vợ cảm thấy tẻ nhạt và nhàm chán, nhất là khi sống cùng ông chồng bảo thủ và lười biếng. Việc “yêu” sẽ dần trở thành chuyện khiên cưỡng, bắt buộc giữa hai người. Và rất có thể, người vợ sẽ tìm kiếm sự phiêu lưu cùng những cảm giác mới lạ hơn, mãnh liệt hơn với người khác. Để tránh điều này, hãy cố gắng tránh chuyện chăn gối biến thành lối mòn.
“Chuyện ấy” sẽ trở nên tẻ nhạt nếu bạn quá bảo thủ và lười biếng. Mãi một tư thế cũ, tuần nào cũng vào ngày ấy, giờ ấy… khiến nàng cảm thấy việc “yêu” quá vô vị. Và rất có thể cô ấy sẽ tìm sự phiêu lưu và những cảm giác mới lạ, mãnh liệt với một người khác, ở nơi khác. Để tránh điều này, bạn hãy cố gắng đừng để chuyện chăn gối của mình thành lối mòn.

Người thứ ba hấp dẫn hơn bạn

Đôi khi phụ nữ ngoại tình vì có quá nhiều cám dỗ mà họ không thể vượt qua, nhất là khi họ trẻ đẹp và luôn được bao vây của nhiều người. Có thể bạn không còn khiến cô ấy bị thu hút nữa, hoặc có thể cô ấy đã gặp gỡ một người
Đây là nguyên nhân nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, và không có giải pháp cụ thể nào cho chuyện này. Hãy cố gắng tâm sự và lắng nghe những gì cô ấy nói, để có thể đoán được suy nghĩ của cô ấy và biết cách để sửa đổi. Khi bạn nghe thấy tên một anh chàng nào đó luôn xen vào cuộc nói chuyện giữa hai người, thì bạn sẽ biết rằng mình sẽ có nhiều việc để làm rồi đó.

Do bạn không chung thủy trước

Không phải ai cũng muốn trả thù khi bị chồng lừa dối, phản bội, thế nhưng trong nhiều tình huống, phụ nữ đều nghĩ rằng mình có quyền được ngoại tình, để chồng biết được cảm giác của họ.
Khi đã sử dụng đến cách này, có nghĩa là họ gần như đã khẳng định rằng họ không còn thiết tha níu kéo tình cảm của bạn nữa. Nếu như một ngày mọi chuyện bị phát hiện, thay vì hứa rằng sẽ không lặp lại hành động này, người vợ sẽ thẳng thắn thừa nhận họ có tình cảm với người kia, và muốn rời xa bạn. Để cứu vãn được chuyện này, hãy chấm dứt ngay mối quan hệ ngoài luồng kia và cố gắng chuộc lỗi với vợ con để mong họ tha thứ.

Do bản chất của phụ nữ

Đôi khi, do bản chất của người phụ nữ, họ luôn muốn tìm kiếm sự mới mẻ và chinh phục bất cứ người đàn ông nào cho họ sự hứng thú. Những người này thường cả thèm chóng chán và không trân trọng những điều quý giá bên cạnh mình. Chỉ cần có cơ hội để “tự do”, họ sẽ sẵn sàng lao vào những mối quan hệ ngoài luồng để tận hưởng niềm vui. Chính vì vậy, nếu bạn gặp phải một người như vậy, sẽ không có bất cứ điều gì có thể níu kéo họ ở lại dài lâu.
Chúng tôi chia sẻ những lý do trên để có thể giúp nhiều người giải thích được thắc mắc tại sao phụ nữ lại đi ngoại tình. Nếu như bạn đang gặp phải những rắc rối về tình cảm, nghi ngờ về sự chung thủy của vợ mà không muốn làm rùm beng để gây bất hòa vợ chồng, thì có thể suy xét đến việc tìm dịch vụ thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình của chúng tôi. Văn phòng thám tử Alo luôn sẵn sàng giải đáp mọi rắc rối của bạn!

Xem thêm: Tâm lý phụ nữ ngoại tình

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *