Phát hiện chồng ngoại tình qua tin nhắn zalo

Bạn gửi cho chị một bức ảnh chụp biển số xe của chồng chị trong một khách sạn nằm kín đáo ở ngoại thành. Chị sững người, bỗng chốc niềm tin và tình yêu vỡ òa trong im lặng. Chị không tài nào giải thích nổi tại sao người chồng chị luôn tin tưởng và hết mực yêu thương đã phản bội chị. Đêm đó chị sang ngủ phòng khác, một đêm trằn trọc, những giọt nước mắt không ngừng rơi cho đến khi chị mệt mỏi thiếp dần vào mộng mị.

Vì chưa biết rõ ngọn ngành mọi chuyện ra sao nên chị vẫn im lặng coi như mình chưa hề biết gì. Sáng chị vẫn dậy sớm như mọi khi chuẩn bị cơm sáng cho chồng, vẫn là quần áo tươm tất cho anh đi làm như bình thường.

Cả ngày hôm đó chị suy nghĩ mãi cũng không hiểu lý do gì khiến chồng phản bội mình. Cuộc sống vợ chồng chị trước giờ vốn rất yên bình, ít có xung đột. Anh vẫn luôn làm tròn trách nhiệm của một người cha, người chồng tốt. Có lẽ nào…Chị quyết tâm tìm hiểu kĩ chuyện này và cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình bao lâu nay.

Chồng ngoại tình qua zalo

Cuối tuần là sinh nhật chị, chị quyết định năm nay sẽ tổ chức sinh nhật thật hoành tráng. Tối về ăn cơm chị nói với anh, đương nhiên là anh sẽ đồng ý rồi, bởi trước giờ chị chưa từng đòi hỏi gì.

Đúng như dự định của chị, chị vừa nói xong anh cười vui vẻ đồng ý theo ý muốn của vợ. Anh trước giờ vẫn luôn chiều theo sở thích của vợ mà.

Vào ngày sinh nhật chị, anh mua tặng chị một bó hoa to và một sợ dây chuyền vô cùng sang trọng. Chị xúc động ôm chặt anh, nghẹn ngào hạnh phúc. Có lẽ anh không hề biết chị đang nghĩ gì trong đầu.

Tối đó anh vui hết mình với bạn bè nên trở về nhà trong tình trạng say ngất ngây không biết gì. Chị lợi dụng lúc anh say, lén mở điện thoại anh bằng dấu vân tay của anh ấy. Điều mà chị chưa bao giờ làm từ khi quen anh đến giờ. Vốn dĩ chị luôn tin tưởng chồng mình. Cũng bởi vậy mà anh không hề xóa những tin nhắn qua lại với nhân tình trên zalo. Toàn bộ những tâm sự, chia sẻ của anh với nhân tình trên zalo chị đều đọc được không sót chữ nào. Chị nhanh tay chụp lại và gửi sang điện thoại của mình, rồi xóa dấu vết không để anh biết chị đã động vào điên thoại của anh.

Sáng hôm sau chị vẫn ung dung như mọi ngày, vẫn thản nhiên coi như không có chuyện gì xảy ra. Vẫn chăm sóc chồng như thường. Nhưng khi anh đi làm, chị ở nhà quyết định tìm hiểu về cô nhân tình ấy. Bằng số điện thoại của cô ta chị đã tìm ra một vài thông tin cần thiết về cô gái này. Chị quyết định tìm đến công ty thám tử để thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình. Nhưng mục đích của chị không phải là muốn theo dõi chồng và ả nhân tình vào nhà nghỉ. Chị muốn công ty thám tử giúp chị điều tra và theo dõi nhân tình của chồng. Bởi linh cảm của đàn bà mách bảo chị, cô ta đến với chồng chị chỉ vì tiền chứ không hề có tình yêu hay tình cảm sâu đậm gì ở đây. Chị muốn dùng cách này để vạch mặt cô ta và dạy cho chồng một bài học.

Chị trở về nhà đối với anh vẫn đầy săn sóc yêu thương, cơm vẫn lành canh vẫn ngọt. Thi thoảng anh có say chị lại lén vào xem đôi ba dòng tin nhắn của anh với nhân tình. Chị biết đàn ông ngoại tình ban đầu đa số vì thèm của lạ. Sau rồi bị những cảm xúc như thủa đầu yêu đương che lấp dần lý chí. Chị cũng đã từng thèm khát những cảm giác ấy. Cảm giác nhung nhớ về một ai đó , cảm giác si mê, nồng cháy trong những nụ môi hôn. Nhưng đôi chân chị không bước ra xa gia đình mình, không lên giường với người đàn ông khác ngoài chồng mình. Đàn bà cũng có mộng tưởng và tham vọng nhưng họ biết cách chôn chặt điều đó vào sâu trong đáy lòng.

Đúng như dự liệu của chị, ả nhân tình của chồng chị không chỉ qua lại với chồng chị mà còn dây dưa với 2 người đàn ông khác nữa. Toàn bộ hình ảnh, chứng cứ cô ta gian díu với 2 người đàn ông khác ngoài chồng chị đều được các thám tử tư thu thập đầy đủ và giao lại cho chị.

Sáng nay chị dậy sớm hơn mọi ngày, vẫn chuẩn bị cơm nước, quần áo tươm tất cho chồng đi làm. Sau đó chị để lại tập tài liệu vạch mặt cô bồ của chồng trên bàn, chị dắt con cầm vali đi khỏi nhà. Chị chỉ muốn cùng con đi đâu đó một thời gian để trấn tĩnh lại, đồng thời cũng để cho chồng có thời gian suy nghĩ lại tất cả.

Chị cần một gáo nước lạnh để tạt vào lòng tự trọng của chồng mình ngoài ra không quan tâm tới bất kì điều gì khác. Khi chị đặt trước mặt chồng mình những bức ảnh ấy. Anh có thể hiểu rằng , phụ nữ im lặng không có nghĩa là họ không biết, thậm chí họ đủ sâu sắc để biết những điều anh chưa biết. Trong cuộc chơi này anh đã bại cả hai đường ,vậy hoặc là anh bại tiếp hoặc là quay đầu lại .Và tất nhiên một người đàn ông còn biết trân trọng gia đình sẽ tự biết đâu là bờ, còn không chị buông không nuối tiếc…

Quả là cách xử trí của một người phụ nữ cao tay. Cô ấy quá thông minh và tỉnh táo để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *