Phụ nữ 50 tuổi vẫn ngoại tình như thường

Mọi người ai cũng nghỉ chỉ có phụ nữ đẹp, phụ nữ trẻ thì mới có tình nhân. Chứ mấy bà cô già thì ai thèm ngó ngàng. Nhưng quan điểm này lại sai hoàn toàn so với tình hình thực tế hiện nay. Theo thống kê của Alo thám tử thì trong 10 phi vụ theo dõi vợ ngoại tình gần đây có tới 7-8 vụ người trong cuộc đã không còn trẻ đẹp. Hầu hết đều đã bước sang tuổi 50, có người đã lên chức bà nội, bà ngoại nhưng vẫn đi ngoại tình. Không những thế họ còn rất có kinh nghiệm và giỏi che giấu cuộc tình vụng trộm của mình. Bởi vậy, các ông chồng đừng cho rằng phụ nữ ở độ tuổi 50 thì không còn hấp dẫn trong mắt đàn ông nữa nhé! Mà hãy thận trọng giữ gìn người phụ nữ bên cạnh mình, dẫu cô ấy có 50 tuổi đi nữa nha. Với các ông có thể cô ấy đã già, nhưng với những người đàn ông khác thì cô ấy vẫn còn hấp dẫn và thu hút lắm. Đó cũng chính là lý do khiến phụ nữ 50 tuổi vẫn ngoại tình như thường.

Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50

Lý do phụ nữ 50 tuổi vẫn đi ngoại tình

Tự giải thoát bản thân

Rất nhiều người phụ nữ hẩm hiu lấy phải ông chồng không tốt, gia đình chồng khó tính khiến cuộc sống hôn nhân của họ không được êm đềm. Tuy vậy, với đức tính cam chịu và hy sinh của người phụ nữ phương Đông, họ vẫn cố gắng nhẫn nhịn vì gia đình, vì các con và quan trọng nhất họ không muốn cuộc hôn nhân của mình lỡ dở. Nhưng đến khi những ấm ức, phẫn nộ trong lòng không thể nhẫn nhịn được, họ sẽ bùng phát, họ nổi dậy và muốn giải thoát cho chính mình. Cái cảm giác cam chịu uất ức, nuốt nghẹn nước mắt vào lòng hơn nửa cuộc đời khiến họ thực sự không thể chịu đựng thêm. Họ không muốn cuối đời vẫn phải sống cảnh ấm ức nghẹn ngào và tổn thương tột cùng như thế nữa. Họ có xu hướng tìm một người để giãi bày, người có thể thấu hiểu và chia sẻ với những nỗi đau, những nỗi niềm mà họ chịu đựng bao lâu nay. Họ muốn được giải thoát, muốn bản thân được thảnh thơi và an nhàn lúc về già.

Tìm cảm giác mới lạ

Sống với một người đàn ông vô vị suốt 50 năm cuộc đời, thì không có gì là lạ khi phụ nữ bị hấp dẫn bởi một người đàn ông khác thú vị và màu sắc hơn chồng mình. Người ta vẫn thường nói “một chút của lạ bằng cả tạ đường phèn” ngọt ngào như thế thì người phụ nữ nào chống đỡ nổi. Huống chi lại là người phụ nữ đang chán tận cổ ông chồng vô vị của mình, chẳng có lý do gì để từ chối việc thử cảm giác lạ. Đơn giản với họ lúc đó chỉ là thỏa mãn sự tò mò và phấn khích của bản thân mà thôi.

Không ảnh hưởng quá nhiều đến gia đình

Vào độ tuổi 50 ấy mà, nếu có đi ngoại tình thì hậu quả để lại cũng không quá to tát và nặng nề như lúc con gái đôi mươi. Ở tầm tuổi này rồi, hầu hết ngoại tình đều với mục đích giúp tâm hồn trẻ lại, yêu đời hơn chứ họ không có mục đích xáo trộn cuộc sống gia đình hiện tại, họ không có quá nhiều tham vọng với chuyện ngoại tình. Với cô gái 20 tuổi có thể ngoại tình với mục đích chiếm đoạt người đàn ông đó làm của mình, muốn người đàn ông đó bỏ vợ để chung sống với mình…Nhưng phụ nữ tuổi 50 thì khác, đơn giản với họ tình nhân không khác nào một người bạn tâm giao, tri kỷ, có thể cùng họ chia sẻ, tâm sự những tâm tư sâu lắng trong lòng. Họ tuyệt nhiên không có ý định phá hoại hạnh phúc gia đình đối phương cũng như gia đình hiện tại của mình.

Tâm sinh lý thay đổi

Phụ nữ ở độ tuổi 50 hay còn gọi là độ tuổi tiền mãn kinh, ở độ tuổi này cơ thể phụ nữ đang trong quá trình giảm oestrogen và tăng testosterone. Vì vậy nhu cầu tình dục của họ đột nhiên tăng cao, họ thường bị hấp dẫn và cuốn hút bởi những chàng trai trẻ khỏe mạnh và cơ bắp.
Phụ nữ luôn có tính cẩn thận, nhưng một khi đã mắc vào lưới tình thì ít người có thể kiềm chế cảm xúc cũng như những thay đổi bề ngoài. Dưới đây là những biểu hiện của phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50:
– Thường xuyên ra ngoài với diện mạo chỉnh chu.
– Sử dụng điện thoại nhiều hơn, online, nói chuyện trên mạng xã hội nhiều hơn.
– Thay đổi về mặt sinh lý, bổng dưng trở nên hưng phấn hơn trong quan hệ tình dục, hoặc có thể là giảm đi ít gần gũi với chồng hơn trước.
– Để ý hơn đến việc ăn mặc, đỏm dáng, ra ngoài hay trang điểm, phấn son để không bị mất điểm trong mắt bạn tình.
Ngoài những biểu hiện trên thì cách tốt nhất để xác định vợ mình có đi ngoại tình hay không. Cánh mày râu nên tìm đến địa chỉ cho thuê dịch vụ thám tử theo dõi vợ ngoại tình để được hỗ trợ tốt nhất. Dịch vụ này khá phổ biến và được rất nhiều các ông chồng tin dùng vì độ an toàn, bảo mật và hiệu quả của nó vô cùng cao.

Phụ nữ ngoại tình tuổi 40

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *