Sai lầm khi tìm thám tử điều tra vợ ngoại tình ai cũng mắc phải

Thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình luôn là dịch vụ “đắt khách” nhất trong các lĩnh vực của thám tử. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều khi động thái vội vàng của người trong cuộc khiến cho sự việc trở nên rối rắm hơn. Những sai lầm khi thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình ai cũng cũng mắc phải là một chủ đề rất đáng lưu tâm. Cùng tìm hiểu với các chuyên gia công ty thám tử Alo nha!

Chọn lựa phụ thuộc vào kinh phí

Chúng ta đều dễ mắc phải một sai lầm trong bất kể phương diện nào, đó là “ham rẻ”. Những cái bẫy giá rẻ thường được giăng ra bởi các công ty thám tử làm ăn chụp giật, lừa đảo khách hàng. Và điều đáng buồn là các ông chồng khi thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình cũng dễ dàng bị “sập bẫy” này. Một khi đã bị mắc câu, đó sẽ là cơ hội để hội thám tử “rởm” nhả những mánh lừa tiếp theo như tung bằng chứng giả hoặc kéo dài thời gian hợp đồng. Với những chiêu trò đó, trong khi các ông bố vẫn đang tin sái cổ thì chúng đã kịp “cao chạy xa bay” trước khi phát hiện.

Điều tra vợ ngoại tình

Một khi đã “trót dại” lựa chọn dịch vụ thám tử phụ thuộc vào kinh phí, người trụ cột gia đình đành chấp nhận chịu phải những “trái đắng” . Dù vẫn bỏ ra một khoản chi phí, chấp nhận là tương đối rẻ so với thị trường, tưởng hên mà hóa ra xui không tưởng. Thân chủ vẫn bị mất tiền, nhưng kết quả thu được chẳng có gì, thậm chí còn có phần rủi ro. Với việc thu về bằng chứng giả, người chồng sẽ đưa ra những quyết định sai lầm có nguy cơ hủy hoại mái ấm gia đình. Trong nhiều trường hợp, thân chủ còn gặp phải “thám tử hai mang” đe dọa, hòng đòi tiền chuộc từ chứng cứ thu về. Thật là một hiểm họa khôn lường!

Cách tiếp nhận thông tin

Một sai lầm khác cũng dễ mắc phải đó là cách tiếp nhận thông tin sai thời điểm. Khách hàng thường thuận theo công ty thám tử mà nhận thông tin vào cuối ngày hoặc cuối hợp đồng. Việc tiếp nhận thông tin chậm trễ khiến cho thân chủ không thể xử lí được tình huống bất ngờ xảy ra. Bởi vì một thông tin đem về, cần có độ “đàn hồi” của thông tin từ phía thân chủ. Khi thám tử điều tra cũng cấp bằng chứng, khách hàng sẽ cần thời gian để xác nhận độ tin cậy của thông tin, đồng thời sau đó sẽ đưa ra hướng giải quyết sự việc. Và thực tế, có rất nhiều tình huống phát sinh sau khi khách hàng có được thông tin từ thám tử. Đối tượng thay đổi động thái sau khi nhận thấy có khả nghi hoặc có những hành động phản kháng, chống đối. Điều này sẽ khiến cho thân chủ không kịp đưa ra đối sách giải quyết.

Ngoài ra, khi khách hàng tiếp nhận thông tin vào lúc gần kết thúc hợp đồng, họ sẽ không có thời gian để giám sát được công việc của thám tử. Liệu họ có đang làm việc nghiêm túc hay không? Các thám tử có đang giám sát thật hay không, hay thay vào đó là ngụy tạo bằng chứng giả để hòng “moi tiền” từ thân chủ. Cách làm việc chậm trễ này với công ty thám tử tư, người chịu thiệt thòi sẽ chính là khách hàng.

Quá nôn nóng và vội vàng

Bản thân các đức ông chồng có vợ ngoại tình rất dễ mắc phải sai lầm này. Họ quá nôn nóng trong việc tìm thuê thám tử và dễ dàng tin tưởng thậm chí còn hối thúc việc điều tra lấy thông tin. Đây là một kẽ hở tâm lý, khiến cho các công ty thám tử “rởm” lợi dụng để giở các mánh khóe  trong nghề hoặc khiến cho kết quả điều tra bị lệch hướng.

Cũng chính bởi tâm thái vội vàng khiến cho các quý ông ứng xử không khôn khéo với vợ ngay cả khi chưa có kết quả. Những động thái như xa cách, nghi ngờ thậm chí dùng những lời lẽ bóng gió để đánh đòn tâm lý của vợ,… đều là những sai lầm mà người đàn ông khi ghen tuông dễ mắc phải. Kết quả của việc này sẽ chỉ khiến cho tình cảm vợ chồng trở nên tồi tệ. Đồng thời, quá trình điều tra của thám tử cũng sẽ trở nên khó khăn. Bởi vì khi đó người vợ đã bắt đầu nghi ngờ chồng và trở nên cảnh giác hơn trong hành động với nhân tình.

Những sai lầm khi thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình ai cũng gặp phải sẽ là lời cảnh báo cho các ông chồng. Trong trường hợp xảy ra biến cố gia đình, hãy để bản lĩnh và sự minh mẫn của đàn ông thể hiện nhé, các đức ông chồng! Đây cũng chính là lời nhắn nhủ mà bài viết gửi đến người đọc.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *