Tại sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ?

Tại sao đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ? Hơn 90% đàn ông khi ngoại tình sẽ làm điều này. Lý do của việc đó các bà vợ đã biết chưa? Phụ nữ hãy đọc nhé!

Với bồ để kiếm cảm giác mới lạ, ở nhà mới được là “chính mình”

Về tới nhà, anh chồng có thể thoải mái làm những gì là chính mình mà không sợ ai phán xét. Không ai có thể hiểu hết các ông chồng bằng bà vợ của họ. Cánh mày râu ở cơ quan là một người đàn ông bảnh bao tài ba, trước các cô bồ nhí thì họ lại trở nên cuốn hút lịch thiệp. Nhưng chỉ khi về tới nhà, trước mặt vợ họ mới được làm những điều nhí nhố trẻ con của một người đàn ông chưa trưởng thành.
Các chuyên gia tâm lý đã từng lấy ví dụ rằng sau khi ở bên bạn gái của họ, nhiều người chồng vẫn trở về nhà vui chơi với con gái và chăm sóc vợ một cách bình thường vì họ thực sự không muốn đánh đổi hạnh phúc gia đình bằng một mối tình thoáng qua nào đó.

Ngoại tình nhưng không bỏ vợ

Anh ấy chỉ muốn vui chơi chứ không muốn đánh mất gia đình

Chắc chắn không nhiều người chồng đi ngoại tình với mục đích bỏ lại vợ con và gia đình của mình ở đằng sau lưng. Trong tâm trí họ, ngoại tình không phải là một thỏa thuận, cam kết gì đó quá to tát. Họ chỉ muốn “đi đêm” trong một khoảng thời gian mà không gây nên hậu quả nghiêm trọng. Ngoại tình chỉ như là một kỳ nghỉ thư giãn bên cạnh cuộc hôn nhân của các ông chồng mà thôi.
Đàn ông họ rất khôn ngoan và lý trí. Đàn ông ngoại tình về cơ bản vì thích chơi bời, thích mới mẻ, dù có thế nào, cũng có ngày họ quay về. Trong sâu thẳm, đàn ông tự biết đâu mới là nơi dừng chân yên ổn nhất cuộc đời mình.

Ly hôn là cái giá quá đắt cho “cuộc dạo chơi tình ái”

Những người chồng ngoại tình không bao giờ muốn bản thân mình và gia đình mình phải gánh chịu nỗi đau khổ khi ly hôn. Họ chỉ muốn có cảm giác vui vẻ bên người tình thôi và chẳng bao giờ có ý định sẽ bỏ lại vợ con để chạy theo “của lạ”.
Đồng ý rằng, cuộc hôn nhân sẽ trở nên rất đau khổ khi một trong hai đối phương phản bội. Nhưng cánh nam nhi thừa biết rằng ly hôn còn tệ hơn gấp bội, đó là sự tốn kém về tiền bạc và mất mát về tình cảm. Vì vậy, họ sẽ chẳng bao giờ dại dột để thử trải nghiệm cảm giác kinh hoàng đó.

“Ngoại tình” nhưng vẫn yêu vợ

Đa số phụ nữ đều cho rằng nếu một người đàn ông thực sự yêu vợ mình thì anh ta đã không lừa dối vợ như vậy. Nhưng sự thật không hẳn đã là như vậy. Sâu thẳm trong trái tim mỗi người đàn ông ngoại tình thường vẫn rất yêu vợ và biết ơn vì người vợ đã cho anh ấy những đứa con và cả cả một gia đình yên ấm. Nhưng vì lý do cuộc hôn nhân không như ý muốn hoặc bản thân đã thay đổi, các ông chồng mới tìm đến ngoại tình. Chấp nhận lừa dối và làm tổn thương người vợ thân yêu của mình.

Giá trị gia đình-những đứa con

Trong nhiều trường hợp, những người đàn ông ngoại tình vẫn không lựa chọn ly hôn vì họ vẫn muốn các con của mình có được một “gia đình hoàn chỉnh.
Đàn ông hiểu giá trị gia đình không kém gì phụ nữ. Phần quan trọng nhất của cuộc hôn nhân đó là con cái. Con cái là “tài sản” vô giá mà không có ông chồng nào lại đánh đổi chỉ vì những phút trăng hoa. Chính vì vậy, nếu bị vợ dọa bỏ hoặc định bỏ, đàn ông sẽ ở tình huống đứng giữa ngã ba đường. Cánh mày râu lúc này thông thường sẽ chọn về với gia đình, con cái.

Cánh mày râu chỉ muốn xả hơi

Đàn ông không lừa dối vợ vì muốn bỏ vợ. Họ nghĩ một cách đơn giản là được thoả mãn nhu cầu sinh lý mà không cần cam kết hay dính dáng gì. Trong tâm trí, đàn ông ngoại tình tự bao biện hành động mình làm không có vấn đề gì lớn. Đó chỉ là việc xả tress thôi, chứ không tìm kiếm tình yêu trong ngoại tình.
Để gìn giữ hạnh phúc gia đình, những cặp vợ chồng nên học cách thành thật với nhau về mọi chuyện trong cuộc sống. Hãy hạn chế cảm xúc giận dữ với người chồng mà mình yêu thương. Vì những tổn thương đã gây ra sẽ là vết thương lòng cứa sâu thêm vào mối quan hệ gia đình đang tốt đẹp.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *