Tại sao phụ nữ ngoại tình ở độ tuổi 40

Ngoại tình là điều cấm kị, là một điều gì đó rất kinh khủng và không thể chấp nhận với các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, vấn nạn này vẫn hoành hành, gieo rắc mầm mống khắp nơi từ cổ chí kim chưa lúc nào có dấu hiệu ngưng đọng hay bị hủy diệt. Vốn dĩ ai ai khi nhắc tới ngoại tình đều tỏ vẻ bất bình và phẫn nộ. Nhưng rồi chính họ lại bị rơi vào bẫy ngoại tình lúc nào không hay. Nhất là với những chị em bước vào tuổi 40, độ tuổi mà có thể nói là đi hết nửa cuộc đời, trải qua đủ điều rồi nhưng vẫn bị sập bẫy ngoại tình một cách không ngờ tới. Và có một điều khiến chúng ta đều choáng đó là độ tuổi 40 chính là độ tuổi phụ nữ có xu hướng ngoại tình nhiều nhất.

Phụ nữ ngoại tình tuổi 40

Tại sao phụ nữ lại có xu hướng ngoại tình ở độ tuổi 40, cái tuổi mà hầu hết các chị em đều đã ổn định về cả gia đình lẫn sự nghiệp. Alo thám tử sẽ cho bạn biết lý do ngay sau đây:

Giảm bớt gánh nặng, có nhiều thời gian cho bản thân

Ở độ tuổi 40 hầu hết chị em phụ nữ đều không còn quá bận bịu chuyện con cái hay cơm áo gạo tiền như trước đó. Có thể ở độ tuổi 30, chị em đang phải chịu cảnh đầu tắt mặt tối lo cho chồng, cho con nhỏ, cho gia đình, rồi đủ các gánh nặng đè trên vai, tất cả những lo toan đó khiến chị em không có thời gian cho bản thân, càng không thể rảnh rang để suy nghĩ tới những điều khác lạ ngoài gia đình, con cái. Nhưng ở độ tuổi 40, hầu hết các chị em đều không còn gánh nặng lo toan gia đình vất vả, bận tối mắt tối mũi nữa. Con cái thì cũng không còn mất quá nhiều thời gian chăm sóc nữa, chuyện nhà cửa cũng bớt phần nào, cơm áo gạo tiền cũng gọi là tạm ổn. Thì đương nhiên lúc này thời gian rảnh chị em sẽ dành cho bản thân, sẽ nghĩ đến nhu cầu của bản thân. Xu hướng chăm sóc và thỏa mãn cho bản thân tăng cao. Không muốn ngược đãi bản thân, càng không muốn bản thân chịu khổ, chịu thiệt nữa. Họ sẽ dành nhiều thời gian cho sở thích cá nhân và các mối quan hệ cá nhân nhiều hơn.

Độ tuổi hồi xuân

Phụ nữ 40 tuổi hồi xuân, đây là độ tuổi chị em hồi sắc, hồi về cả mặt tinh thần lẫn sinh lý. Các cụ vẫn có câu ví von “phụ nữ hồi xuân phơi phơi như gái 18”, sự thay đổi về tâm sinh lý rõ rệt hơn, họ bắt đầu có xu hướng làm đẹp, mong muốn bản thân xinh đẹp lộng lẫy trong mắt mọi người, khao khát một tình yêu nồng cháy như hồi đôi mươi, họ thích thú khi được tán tỉnh, thích những lời ong bướm ngọt ngào từ đối phương, thích cái cảm giác được săn đón, theo đuổi. Nên không có gì là lạ khi họ bị lôi cuốn vào một mối tình vụng trộm, bởi đó là điều họ đang khao khát và mong muốn có được, nó khiến họ thích thú và cảm thấy phấn khích.

Chồng hờ hững, vô tâm

Phụ nữ có thể cam chịu sống chung với một ông chồng vô tâm, hờ hững cả thanh xuân, cả quãng thời gian dài nhưng đến một lúc nào đó, họ cảm thấy sự hy sinh, sự cam chịu của mình không được đền đáp, tự khắc bản thân họ sẽ chán nản và buông xuôi. Dành cả thanh xuân lo cho chồng, cho con, hy sinh mọi sở thích, mọi mong muốn của bản thân để vun vén và chăm lo cho gia đình, cho tổ ấm nhưng nhìn lại, bản thân không hề được nâng niu, được trân trọng. Thì liệu có người phụ nữ nào mong muốn tiếp tục cuộc sống như thế mãi không? Họ sa ngã vào vòng tay của người mang lại cho họ những yêu thương, ngọt ngào mà họ luôn khao khát có được cũng là điều dễ hiểu.

Thay đổi nhu cầu sinh lý

Nếu như đàn ông ở độ tuổi 40 có xu hướng giảm nhu cầu sinh lý thì phụ nữ lại ngược lại, nhu cầu sinh lý của chị em ở độ tuổi 40 đều có dấu hiệu gia tăng đột biến. Ham muốn trong con người họ luôn rực cháy, luôn khao khát được thỏa mãn và cưng chiều. Thế nhưng, chồng lại không thể đáp ứng và thỏa mãn họ. Dẫn đến sự bí bức và thèm khát khiến họ tìm đến người thứ 3 để giải tỏa.

Một số dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình ở độ tuổi 40

Chăm chút bản thân nhiều hơn, thích ăn diện và làm đẹp

Hờ hững chuyện chăn gối

Không quan tâm chồng con như trước

Có nhiều thay đổi bất thường

Thích giao du và có nhiều mối quan hệ cá nhân hơn

Bí mật dùng điện thoại cũng như các tài khoản cá nhân

…..
Ngoài ra còn rất nhiều các dấu hiệu khác. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có những dấu hiệu như trên cũng đều ngoại tình. Nên để biết chắc chắn vợ mình có ngoại tình hay không, các ông chồng nên tìm đến địa chỉ công ty thám tử tư uy tín để thuê dịch vụ theo dõi vợ ngoại tình. Đây là cách hiệu quả và chính xác nhất để xác định chuyện vợ ngoại tình hay không. Hơn nữa, cách này còn giúp các anh đảm bảo chuyện không hay trong gia đình tuyệt đối không bị lọt ra ngoài, tránh những lời bàn tán dị nghị của người ngoài.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *