Tìm thám tử theo dõi chồng ngoại tình cần những thông tin gì?

Bạn nghi ngờ người yêu lăng nhăng nên muốn xác thực? Chồng bạn có “phòng nhì” nhưng bạn chưa có bằng chứng? Hay “kẻ thứ 3” giấu mặt ngang nhiên thách thức bạn? Nếu muốn tìm thông tin, chứng cứ hay bất kì điều gì liên quan tới những kẻ đó, thuê thám tử theo dõi ngoại tình chính là dịch vụ bạn cần. Nhưng thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình cần những thông tin gì? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn chuẩn bị nhé!

Theo dõi chồng ngoại tình

Thám tử theo dõi ngoại tình như thế nào?

Tùy theo yêu cầu cụ thể của bạn mà có sự thay đổi đặc thù, tuy nhiên, thông thường các thám tử theo dõi ngoại tình thường có hoạt động theo dõi chồng bạn/ người yêu bạn hoặc kẻ thứ 3 trong cả ngày. Với các trường hợp đặc biệt hơn, thám tử có thể đóng vai người khác để tiếp cận với chồng/ người yêu bạn hoặc người thứ 3, thậm chí tiếp cận với người quen, bạn bè của họ để dò hỏi thông tin. Đương nhiên tình huống càng phức tạp, mức chi phí bạn cần trả càng cao. Hầu hết các thám tử thường đóng vai xe ôm, grab, người qua đường, đánh giày, … để theo dõi và thám thính tình hình để khỏi lộ thân phận.

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình cần những thông tin gì?

Để quá trình theo dõi và điều tra diễn ra nhanh chóng và có hiệu quả, bạn nên cung cấp cho bên công ty thám tử tối thiểu là những thông tin cơ bản như: tên, tuổi, hình ảnh chồng/ người yêu bạn, biển số xe, nghề nghiệp, nơi làm việc, sở thích. Ngoài ra, nếu có thể, bạn hãy cung cấp thông tin kẻ thứ 3 mà bạn đang nghi ngờ hoặc chắc chắn. Mọi thông tin từ số điện thoại, hình ảnh, nơi làm việc,… đều hữu ích với các thám tử tư trong quá trình theo dõi.
Với những trường hợp đặc biệt và yêu cầu cao hơn, bạn có thể cung cấp các thông tin chi tiết hơn nữa về những kẻ bạn nghi ngờ, đặc biệt là về các mối quan hệ của kẻ thứ 3. Điều này không chỉ giúp thám tử điều tra dễ dàng mà còn có thể giúp bạn giữ chồng, giữ người yêu và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Lưu ý khi cung cấp thông tin cho thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Cẩn trọng trong cung cấp thông tin

Các công ty thám tử uy tín luôn có chế độ bảo mật thông tin khách hàng vì chính chế độ chăm sóc khách hàng của họ cũng như độ an toàn và cuộc sống của khách hàng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn cả tin và dốc hết ruột gan với các công ty thám tử. Hãy chọn lọc trong việc cung cấp thông tin, chỉ cung cấp những gì cần thiết cho công cuộc điều tra. Đừng chủ quan hay để cảm xúc lấn át mà đưa thông tin bừa bãi, rất có thể sẽ làm ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của bạn.

Phải có nhiều thông tin mới có thể thuê thám tử?

Không hề! Thực ra, có nhiều thông tin sẽ giúp các thám tử dễ dàng theo dõi và điều tra giúp bạn, đồng thời rút ngắn thời hạn hợp đồng. Trong trường hợp bạn hoàn toàn mù mịt thông tin về người thứ 3, không có nghi ngờ cụ thể, các công ty thám tử chuyên nghiệp vẫn có thể giúp bạn. Công ty thám tử Alo đã gặp rất nhiều khách hàng muốn điều tra và theo dõi chồng khi đi công tác xa. Trường hợp này, người vợ ở nhà hoàn toàn không nắm được thông tin về kẻ phá đám, đồng thời thông tin về nơi ở cụ thể của chồng cũng khá lờ mờ. Tuy nhiên, chỉ cần hình ảnh, tên tuổi, nghề nghiệp của chồng hay người yêu bạn, các thám tử chuyên nghiệp tại công ty thám tử Alo hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu.
Lựa chọn thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình khi có nghi ngờ hoặc khúc mắc là lựa chọn cần thiết, đúng đắn và khôn ngoan. Tuy nhiên cần có những hiểu biết nhất định và chọn được các công ty thám tử uy tín để cuộc sống không bị ảnh hưởng. Hy vọng bài viết “Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình cần những thông tin gì?” sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết cơ bản khi sử dụng dịch vụ này.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *