Thám tử tư điều tra theo dõi chồng là sai trái?

Đã bao lâu rồi chồng bạn không còn âu yếm và ân cần với bạn? Đã bao lâu rồi bữa cơm gia đình trở nên hiu quạnh và cô đơn đến vậy? Người mà bạn vẫn hay gọi là ông xã giờ đây lạnh nhạt với chính vợ mình đến mức bạn nghi ngờ liệu anh ấy có còn yêu mình hay không. Tình cảm nguội lạnh là một chuyện, nhưng hành động gần đây của anh ấy càng khiến bạn đặt nhiều nghi vấn hơn: anh ấy hay nhắn tin một cách lén lút, những chuyến công tác của anh ấy dài hơn, ít gọi về cho bạn hơn và đặc biệt là sau những cuộc vui mà anh nói phải đi cùng đối tác, bạn thấy trên người anh ấy có mùi nước hoa lạ. Chính cái mùi hương ấy nảy sinh trong đầu bạn biết bao nhiêu là câu hỏi, bạn luôn tự nhủ là không thể nào, chỉ là anh ấy vô ý bị vây mùi vào thôi, chỉ là…Chính bạn cũng không thể lừa dối chính bản thân mình sự thật là bạn đang nghi ngờ chồng mình ngoại tình.

Theo dõi chồng là sai trái

Sự nghi ngờ đó ngấu nghiến niềm vui, niềm hạnh phúc và niềm tin vào chính cuộc hôn nhân này. Mọi thứ đều không rõ ràng, nếu đã không rõ ràng như vậy thì làm sao mới đúng? Vâng, để kết thúc chuỗi nghi ngờ này thì chỉ còn cách xác minh sự liệu anh ấy có đang ngoại tình không? Nhưng bằng cách nào? Bạn tìm hiểu trên mạng và thấy được một số giải pháp: nào là tự mình theo dõi chồng để bắt gian tại trận, nào là rủ hội chị em bạn dì để lần ra đầu mối của con hồ ly và xử cho nó một trận,…bạn hoang mang, lo sợ không biết mình có can đảm đến hành động như vậy không.

Thật ra còn một cách an toàn hơn là thuê thám tử tư để điều tra anh ấy. Nghe có vẻ đây là cách hợp lý nhất nhưng liệu như vậy có sai trái với chồng mình không? Một người phụ nữ chân yếu tay mềm như mình cũng có ngày đi thuê thám tử theo dõi ngoại tình chính chồng mình? Mấy chục năm sống trên đời này bạn chưa từng nghĩ đến việc có một ngày mình phải hành động như vậy. Nhưng bạn à, chồng mình người đã trải qua bao thăng trầm với mình còn có thể ngoại tình như thế kia thì sao bạn lại không tin mình một lần, làm rõ ràng mọi chuyện để có hướng giải quyết cho cuộc hôn nhân này, bạn định sống trong cảm giác nghi ngờ và mong lung này đến bao giờ?

Sự thật là việc thuê dịch vụ thám tử để điều tra một việc gì đó là không hề sai. Dịch vụ này được kinh doanh minh bạch và không vi phạm pháp luật. Vấn đề bạn cần quan tâm là thuê như thế nào, thuê ở đâu để tin tưởng và đảm bảo kết quả điều tra trả về là chính xác. Ngoài ra trước khi thực hiện việc này bạn cần chuẩn bị tâm lý thật vững là hình dung ra diễn biến của sự việc để có cách đối phó hợp lý. Nếu chồng mình ngoại tình thật thì sao? Còn nếu anh không ngoại tình thì như thế nào? Điều gì khiến mình cảm giác tình cảm đang nguội lạnh dần và anh ấy lại có những dấu hiệu đáng nghi như vậy? Việc chuẩn bị thật kĩ các tình huống đối phó với kết quả trả về từ văn phòng thám tử giúp bạn ở thế chủ động và giữ được tâm trí bình tĩnh để không đưa ra các quyết định sai lầm.

Nếu đọc đến đây bạn vẫn còn lo sợ khi phải đối mặt với một việc quá xa lạ và đau đớn như vậy. Bạn hãy tự nhủ rằng: Phụ nữ mạnh mẽ sẽ không bao giờ thể hiện họ không đủ lực để làm việc gì vì họ biết rằng, mang theo suy nghĩ ấy cũng là cách để tự “giết” bản thân mình. Phụ thuộc hay dựa dẫm vào người đàn ông sẽ chẳng bao giờ khiến mình trở nên mạnh mẽ lên được. Vì vậy, Đừng tự hạ thấp giá trị của bản thân và mềm yếu bên vòng tay của một người đàn ông, bởi cảm giác an toàn anh ấy mang đến cho bạn chỉ là nhất thời. Phụ nữ khôn ngoan sẽ không dại dột vậy đâu, bởi họ biết rằng, nếu một ngày nào đó đàn ông bỏ ta mà đi, thì họ vẫn đứng vững trên quyết định của mình. Không quỵ lụy, không đau khổ, đó là những gì mà một người phụ nữ mạnh mẽ làm được.

Hãy mạnh mẽ hơn, tin tưởng bản thân nhiều hơn.  Và luôn tự nhủ rằng: “Sau cơn mưa trời lại sáng bạn nhé” !

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *