Vì sao đàn ông ngoại tình?

Bất kể ai khi tiến tới hôn nhân đều cam kết sẽ không có sự chia sẻ với “con giáp thứ 13”, cả về thể xác lẫn tinh thần. Nhưng thực tế, hiện nay tình trạng ngoại tình ngày càng nhiều, đặc biệt là ở các ông chồng. Vì sao đàn ông ngoại tình? Các bà vợ hãy đọc ngay không kẻo mất chồng như chơi!

Tìm thấy phụ nữ bị thu hút bởi mình

Theo nghiên cứu một nhóm đàn ông công sở, có tới 40% đàn ông ngoại tình với đồng nghiệp tại công ty. Thông thường, người phụ nữ mà nam giới ngoại tình ở công sở là một cô giá trẻ đẹp, non tơ mới vào công ty và ngưỡng mộ các anh U30 thạo việc, bảnh bao.
Các đấng mày râu lúc nào cũng đề cao sự tự tôn của bản thân và ánh nhìn đầy ngưỡng mộ từ mọi người, đặc biệt là phái đẹp thì các anh lại càng bị cuốn hút.

Đàn ông ngoại tình

“Đói” sex

Nhu cầu sinh lí của đàn ông cao hơn phụ nữ. Nhưng chẳng may có một cô vợ không giỏi trong việc giường the hoặc đã lấy nhau lâu năm nên vợ chồng không còn mặn nồng chuyện đó. Lúc này, các giải pháp giải tỏa ham muốn sinh lý sẽ là lựa chọn hàng đầu của các chàng. Đây cũng là lý do phần lớn các ông chồng tìm đến ngoại tình.

Đàn ông bỗng nhiên trở thành “trọc phú”

Những người đàn ông sau khi trở nên thành đạt và giàu có, bỗng nhiên cũng sẽ có những “ứng viên xinh đẹp” tự nguyện tìm đến để tham gia vào chuyến phiêu lưu tình ái.
Ở trường hợp này, một người vợ hấp dẫn không thể làm thay đổi được bản tính ham của lạ, vung tiền ăn chơi của các ông chồng có của.

Tình cũ không rủ cũng tới

Dẫu biết cánh mày râu nào đã lập gia đình cũng từng nghĩ trong lòng, tình cũ dù vơi hay nồng thì cũng không bao giờ được nghĩ tới. Nhưng trên thực tế, có mấy đàn ông khi gặp lại tình cũ không khỏi xốn xao trong lòng, nhớ về kỉ niệm xưa. Và nhân khi có điều kiện, các ông sẵn sàng quay lại với người yêu cũ và phản bội vợ.

Stress trong công việc

Ở công ty của chồng, dù anh ta đã bận đầu tắt, mặt tối với công việc nhưng mọi chuyện vẫn không theo ý muốn. Khi gặp khó khăn về tài chính, cánh mày rau thường tìm đến rượu để được say xỉn, quên đi mệt mỏi của bản thân, nhưng về đến nhà lại luôn bực bội, nóng giận với vợ.
Trong trường hợp này, phụ nữ thường ít khi hỏi han chia sẻ vấn đề của chồng do nghĩ anh ta ham nhậu cùng bạn bè. Và thiếu đi những lời quan tâm, động viên khi cánh nam nhi gặp áp lực trong công việc, việc này đã khiến người vợ đẩy mối quan hệ vợ chồng vào tay người thứ ba lúc nào không hay.

Bản tính hám “của lạ”

Có thể khẳng định 99% đàn ông đều ham của lạ. Trong mắt các ông chồng, vợ ở nhà luôn trong hình ảnh đầu xù tóc rối, còn các cô bồ thì dịu dàng thu hút. Vì vậy, đấng mày râu sẵn sàng “chăn rau” độc và lạ, nhưng nhiều khi hàng mới của các ông còn thua kém xa vợ mình ở nhà.

Vợ xuống sắc, kém hấp dẫn

Phụ nữ chăm lo gia đình, nhan sắc héo mòn cũng là điều tất dĩ, đàn ông thực tế họ cũng hiểu điều đó. Tuy nhiên, ngay cả phụ nữ cũng có quan điểm không chăm chút cho bản thân sau hôn nhân nên mới có hình tượng “bà vợ đầu xù tóc rối” khi ở nhà.
Thực tế, không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ cũng sẽ có sự so sánh giữa người bạn đời của mình với người khác. Chỉ khác biệt ở điểm đàn bà chỉ nghĩ chứ không làm, đàn ông làm trước khi kịp nghĩ.

Ngoại tình do tò mò, “bằng bạn bằng bè”

Đàn ông dễ bị kích động và hiếu thắng. Vậy nên chỉ cần vài ba câu khiêu khích của đám bạn, cánh đàn ông có thể lên giường với cả người đàn bà lạ. Trong lúc cái tôi của đấng nam nhi lên cao thì các anh đâu biết mình đã phản bội vợ từ lúc nào.
Chưa kể, nếu kết bạn với những đàn ông ngoại tình lâu dần các ông chồng cũng sẽ nảy sinh tâm lý đua đòi. Dù chẳng hám hố chuyện len lút vợ nhưng cũng tò mò muốn thử cảm giác “ăn phở” là như thế nào.
Đàn ông ngoại tình là do nhiều nguyên nhân cộng hưởng, bản thân là do anh ta hoặc do gia đình và môi trường xung quanh tác động. “Tại sao đàn ông ngoại tình?” là một chủ đề bất cứ phụ nữ nào cũng nên tìm hiểu nếu muốn giữ yên ấm cho hạnh phúc gia đình nhỏ của mình.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *